Lăn khử mùi có “triệt” được bệnh hôi nách vĩnh viễn?

0 comment

Một trong những bệnh khiến nhiều người “ngán ngẩm” là hôi nách. Không chỉ làm khổ chủ mất tự tin mà còn gây phiền toái cho những người xung quanh. Nhiều người lựa chọn lăn khử mùi để mong trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời.

Lăn khử mùi có “triệt” được bệnh hôi nách vĩnh viễn? 1Lăn khử mùi có “triệt” được bệnh hôi nách vĩnh viễn? 

Lăn khử mùi là một loại hóa phẩm chứa mùi thơm dùng để che đậy đi mùi hôi khó chịu cho cơ thể. Đây là dạng lăn ngăn ngừa mùi rất dễ sử dụng và cũng mang lại hiệu quả tương đối. Thông thường thì tác dụng của lăn khử mùi có thể duy trì trong vài tiếng đồng hồ tùy theo mức độ mùi hôi khó chịu nặng nhẹ của mỗi người. Tuy nhiên, có những người mắc hôi nách quá nặng thì hương thơm của các loại lăn khử mùi thông dụng không thể nào che đậy đi được. Thậm chí, làm phản tác dụng của chúng, mùi thơm của lăn khử mùi quyện cùng mùi hôi khó chịu của cơ thể càng làm mùi “phát tán” khó chịu hơn.

Lăn khử mùi tuy thông dụng, dễ dùng, dễ tìm nhưng chỉ mang lại hiệu quả trong một thời gian ngắn, đôi khi là không có hiệu quả gì đối với những người mắc hôi nách quá nặng. Hiệu quả mà các loại lăn khử mùi đem lại cũng chỉ là hiệu quả tạm thời, chứ không khắc phục được triệt để tình trạng mùi hôi khó chịu do các tuyến mồ hôi nách sinh ra .

Lăn khử mùi có “triệt” được bệnh hôi nách vĩnh viễn? 2Lăn khử mùi chỉ mang lại hiệu quả tạm thời

Để triệt tiêu mùi hôi nách vĩnh viễn, cách điều trị khoa học là can thiệp hữu hiệu nhất. Hiện nay, với những tiến bộ khoa học ngành thẩm mỹ đã ứng dụng thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách tận gốc đem lại kết quả cao, an toàn và vĩnh viễn.

+ Phương pháp hút bỏ nội soi với đầu ống hút thông minh

Với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

+ Đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) được sử dụng để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng mô lân cận, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lăn khử mùi có “triệt” được bệnh hôi nách vĩnh viễn? 5Phương pháp hút bỏ nội soi tiên tiến với đầu ống hút thông minh, nhanh chóng loại bỏ mùi triệt để

+ Kết quả trị hôi nách vĩnh viễn

Với kĩ thuật nội soi tiên tiến, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách triệt để, nhanh chóng, không đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không tái phát, kết quả điều trị được duy trì vĩnh viễn.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công. Phương pháp này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng giúp khách hàng loại bỏ vĩnh viễn mùi mồ hôi nách, không còn mặc cảm về mùi cơ thể, tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Lăn khử mùi có “triệt” được bệnh hôi nách vĩnh viễn? 6Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách giúp bạn lấy lại sự tự tin

Mọi thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.


Bạn đang xem: Lăn khử mùi có “triệt” được bệnh hôi nách vĩnh viễn? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x