Loại bỏ lông vùng nách giúp giảm mùi hôi nách

0 comment

Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi nách là do các vi khuẩn gây lên, nếu tình trạng violong rậm rạp càng tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động. Vậy bạn nên loại bỏ lông vùng nách giúp giảm mùi hôi nách. Sau đây là hướng dẫn giúp bạn loại bỏ violong vùng nách hiệu quả.

>>Trị hôi nách 1 lần duy nhất
>>Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất?
>>Chữa hôi nách bằng nội soi

1. Phương pháp tẩy lông nách hiệu quả:

 

Loại bỏ lông vùng nách giúp giảm mùi hôi nách

Hiện nay có nhiều phương pháp tẩy lông nách, nhưng phương pháp tẩy lông được nhiều thẩm mỹ viện áp dụng cho khách hàng đó là công nghệ ánh sáng E -Light. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông mỏng nhất đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da điều trị.

 

Trong quá trình điều trị, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú của nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.

 

Tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light cần tiến hành trong khoảng thời gian từ 30 – 60 phút. Một liệu trình điều trị tẩy lông từ 4 – 6 lần và mỗi lần cách nhau từ 7 – 10 ngày.

 

Loại bỏ lông vùng nách giúp giảm mùi hôi nách

Công nghệ chữa hôi nách tiên tiến, hiện đại có thể cho bạn kết quả mỹ mãn

2. Lời khuyên cho bạn khi vùng nách có mùi:

 

Trường hợp lượng mồ hôi của bạn tiết ra quá nhiều hoặc mùi có nhiều bạn nên áp dụng các công nghệ tiên tiến để điều trị như công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là công nghệ được nhiều thẩm mỹ áp dụng để điều trị cho khách hàng, phương pháp này có nhiều ưu điểm không gây đau, không để lại sẹo vùng nách, kết quả được lâu dài. Bạn có thể đến các cơ sở uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này.


Bạn đang xem: Loại bỏ lông vùng nách giúp giảm mùi hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x