Mặc cảm vì hôi nách

0 comment

Không chỉ cánh mày râu mà cả phái yếu cũng rất lo ngại về mùi cơ thể của  mình và tìm mọi phương pháp chữa trị khác nhau. Tuy nhiên nếu chọn không đúng phương pháp có thể gây nên tâm lý e ngại thêm cho bạn mà mùi hôi nách vẫn không hết. Căn bệnh “viêm cánh” sẽ gây nên tâm lý lo ngại và ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Tâm lý e ngại và mặc cảm sẽ làm bạn thấy mệt mỏi vì căn bệnh hôi nách này.

>> Chữa hôi nách hiệu quả tại TMV Kangnam

Trần Bảo Trang (Ngô Quyền, Hải Phòng) luôn cảm thấy mất tự tin mỗi khi ra đường. Trang ngại nhất là vào những chốn đông người trong cùng một phòng kín.

Trang tâm sự, cô mắc chứng hôi nách di truyền từ bố. Mỗi mùa hè đến, Trang lại khổ sở tìm cách chống lại nó. “Chỉ cần nghe ai mách có cách trị hôi nách là mình chạy đến. Đủ các thuốc, rồi ông lang này, lang nọ quảng cáo chữa được hôi nách, mình cũng đã đến.  Dùng lăn khử mùi, dùng cả mẹo nhưng chẳng ăn thua. Mùi chỉ hết tạm thời” – Trang than thở.

Nỗi ám ảnh mùi mồ hôi nách

 

Trị hôi nách vĩnh viễn cần sự đầu tư của bạn

Nhiều lần, Trang dùng chanh xát nhưng một vài giờ sau lại quay về mùi cũ. Những lúc chiều tối, khi đi làm về, cô chỉ muốn chạy thẳng vào nhà tắm để khử mùi.

Mặc dù đã 26 tuổi nhưng Trang chưa dám yêu ai. Cô luôn mặc cảm “người ta mà ngửi phải mùi này chắc chẳng dám lại gần, nói gì đến yêu nữa”.
Trong trường hợp mùi cơ thể quá nặng, “khổ chủ” buộc phải thường xuyên tắm rửa sạch sẽ, dùng lăn khử mùi ngay khi tắm có thể dùng thêm chanh thoa vào chân, vào nách.

Không hiểu từ đâu mà căn bệnh oái ăm này lại đổ lên đầu Dung (Láng Trung, Hà Nội). Dung cho biết trong gia đình mình không ai bị hôi nách, nhưng Dung lại mắc chứng hôi nách và hôi chân. Cô luôn mang theo bên mình lăn khử mùi để sẵn sàng “ứng chiến” khi có dấu hiệu.

Dùng hết lọ lăn này đến lăn khác vẫn không thể khỏi hẳn. Có lần Dung định đi phẫu thuật để chữa bệnh hôi nách nhưng lại băn khoăn mất luôn mùi cơ thể. Dung không nhớ chính xác mình “dính” phải mùi này từ khi nào. Cô chỉ biết nỗi khổ này không thể nói nên lời được.

Trị mùi hôi nách

Nhiều lần vì mùi đó mà cô muốn độn thổ. Dung nhớ nhất vụ “tháng 6 năm ngoái, mình xuống Phú Xuyên (Hà Nội) dự lễ ăn hỏi của anh trai. Cả nhà tổ chức mặc áo dài nên mình cũng diện một bộ. Đi từ lúc trưa nên vội vàng mình để quên túi xách ở nhà. Về đến nhà cô dâu trời nắng 39 độ C, mặc áo voan không thấm được mồ hôi nên mùi nách có cơ hội “lộng hành”. Hỏi người quen không ai mang lăn khử mùi theo”.

“Một đứa trẻ đi đằng sau bỗng hét lên “mẹ ơi mùi gì thế nhỉ?”. Mẹ đứa trẻ giảng cho nó luôn mùi này từ đâu ra và gọi là mùi gì. Lúc đó, mình ước tàng hình được” Dung kể.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Mặc cảm vì hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x