“Mách nước” trị hôi nách hiệu quả

0 comment

Hôi nách – đã từng là nỗi ám ảnh, căn bệnh “viêm cánh” này từng làm tôi khổ sở mỗi khi mùa hè tới và ngay cả mùa đông. Tôi cảm thấy khó chịu và ngại tiếp xúc, ngại xuất hiện ở chỗ đông người thậm chí luôn lo sợ mọi người ngửi thấy mùi hôi nách của mình. Nhờ sự “mách nước” của chị gái và được sự tư vấn tận tình của các Bác sĩ ở Thẩm mỹ viện Kangnam mà giờ đây tôi đã rũ bỏ được những ” mặc cảm về căn bệnh viêm cánh” .

 

Chị gái đã tìm được phương pháp trị hôi nách hiệu quả cho tôi

Chị gái đã tìm được phương pháp trị hôi nách hiệu quả cho tôi

Mặc dù đã trải qua nhiều cách chữa trị khác nhau, cầu cứu tứ phương từ các mẹo dân gian tới các bài thuốc cổ truyền nhưng tất cả đều “vô hiệu hóa” trước mùi hôi nách của tôi. Hiểu được nỗi niềm khó nói của tôi, chị gái đã ra sức tìm kiếm và may thay phương án tốt nhất mà chị đưa ra lại trị được mùi hôi nách hiệu quả cho tôi. Tìm kiếm trên trang web : https://trihoinach.net , chị tôi đã tìm thấy phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi và bảo tôi tham khảo. Tôi không tin nên đã tìm đến tận nơi để được bác sĩ trao đổi.

Tư vấn nhiệt tình và có ích của bác sĩ

Gặp trực tiếp các Bác sĩ thẩm mỹ  và được tư vấn khá kỹ và tỉ mỉ về nguyên nhân gây bệnh, cũng như cách chữa trị phù hợp nhất với tuyến mồ hôi của tôi.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất

tri-hoi-nach-vinh-vien-tai-TMV-Kangnam

Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Đây là công nghệ hoàn toàn không phẫu thuật, mà chỉ sử dụng các thiết bị nội soi ( đầu các thiết bị được trang bị camera ngầm) nên các tuyến mồ hôi sẽ được phóng to lên trên màn hình, vì thế mà các bác sĩ sẽ hút toàn bộ tuyến mồ hôi gây mùi mà không lo bỏ sót cũng như không gây xâm lấn ra vùng ngoại biên.

Đặc biệt hơn phương pháp chữa trị này sẽ được các bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi, gây tê trước khi điều trị và sử dụng cac thiết bị nội soi đã được chứng nhận là an toàn của trung tâm y tế. Tùy vào tuyến mồ hôi lớn của mỗi người có sự khác nhau mà bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút tuyến mồ hôi, và mức độ can thiệp cũng khác nhau.

Ưu điểm của phương pháp này là không đau, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo và trị hôi nách hiệu quả nhất, không tái phát.

Mọi thông tin liện hệ và thắc mắc, bạn có thể liên lạc theo  địa chỉ sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: “Mách nước” trị hôi nách hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x