Mẹo chữa mồ hôi nách nhanh hiệu quả

0 comment

Bạn đang thực sự mặc cảm, tự ti với mùi cơ thể của mình. Hãy tham khảo một số mẹo chữa mồ hôi nách đơn giản sau đây, mùi hôi sẽ không còn là vấn đề với bạn nữa

Lá khổ qua 

Mẹo chữa mồ hôi nách1

Mẹo chữa mồ hôi nách bằng lá mướp 

Trong lá của cây khổ qua có chứa thành phần dược chất có thể loại bỏ mùi hôi trên cơ thể.  Bạn có thể dùng lá cây khổ qua giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ. Sau một thời gian áp dụng, bạn sẽ hài lòng về kết quả mà nó đem lại.

 Lá trầu tươi

Mẹo chữa mồ hôi nách2

Dùng 3-4 lá trầu tươi, bạn nên chọn nhưng lá trầu già sẽ tốt hơn, vò nát hoặc giã mịn, xát vào nách, để khoảng 30- phút rồi rửa lại bằng nước ấm, sau 1 tháng bệnh hôi nách sẽ không còn làm phiền bạn nữa.

Cà chua

Mẹo chữa mồ hôi nách3

Mẹo chữa mồ hôi nách bằng cà chua

Ép sinh tố 1 quả cà chua, nách vệ sinh sạch sẽ, đổ nước cà chua ép vào trong bồn rửa mặt đã được làm sạch, sau đó xả nước ấm ngập 2/3 bồn. Dùng hỗn hợp nước cà chua ở bồn lau đi lau lại nách trong vòng 30 phút, mỗi tuần áp dụng từ 2, 3 lần.

Gừng tươi

Thân cây và rễ gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn, độ 20g, và 4g long não trộn đều với nhau. Mỗi khi tắm xong, lau khô người, bạn dùng bột này thoa vào vùng nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu. Hoặc bạn dùng một ít gừng tươi, một ít lá chè tươi đem hãm trong nước sôi, để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày.

 


Bạn đang xem: Mẹo chữa mồ hôi nách nhanh hiệu quả trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x