Mẹo khử mùi hôi dưới vùng cánh tay siêu đơn giản

2 comment

Mồ hôi tích tụ dài ngày vừa tạo cảm giác ẩm ướt, khó chịu lại gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Nhưng sẽ hoàn toàn không khó khăn nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp. Mẹo khử mùi hôi dưới vùng cánh tay siêu đơn giản sau đây sẽ giúp bạn lấy lại tự tin cho chính mình.

Mẹo khử mùi hôi dưới vùng cánh tay bằng lá trầu không

Lá trầu không chỉ được biết đến trong phong tục của người Việt Nam mà còn là một loại lá dùng làm thuốc rất tốt để trị hôi nách.

Mẹo khử mùi mồ hôi dưới vùng cánh tay siêu đơn giản1Mẹo khử mùi hôi dưới vùng cánh tay siêu đơn giản

Cách khử mùi hôi dưới vùng cánh tay bằng lá trầu không được thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần tắm rửa sạch sẽ sau đó vò nát lá trầu không vắt lấy nước rồi thoa đều lên vùng da dưới cánh tay. Sau khoảng 30 phút bạn rửa lại bằng nước sạch và lau khô.

Bí quyết khử mùi hôi dưới vùng cánh tay bằng nước củ cải

Mẹo khử mùi mồ hôi dưới vùng cánh tay siêu đơn giản2Bí quyết khử mùi hôi dưới vùng cánh tay bằng củ cải, bạn đã thử?

Trong củ cải chứa một lượng chất cay, nó có tác dụng khử mùi tốt, và làm mát cho vùng da. Vì vậy, bạn có thể dùng nước ép củ cải hoặc giã nát củ cải bôi vào vùng nách hằng ngày, sau đó lại lau khô sẽ có hiệu quả đáng kể trong việc điều trị hôi nách

Cách khử mùi hôi dưới vùng cánh tay bằng chanh 

Mẹo khử mùi mồ hôi dưới vùng cánh tay siêu đơn giản3Mẹo khử mùi hôi dưới vùng cánh tay bằng chanh

Thường xuyên vệ sinh và tẩy tế bào chết cho vùng da dưới cánh tay bằng chanh sẽ giúp cho việc loại bỏ các tế bào chết bị tích lũy cùng với mồ hôi của cơ thể được diễn ra nhanh chóng hơn. Bạn cũng có thể sử dụng sự “trợ giúp” từ đá bọt hoặc các loại muối biển trong việc tẩy tế bảo chết, như vậy nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn nhiều lần.

Cách khử mùi hôi dưới vùng cánh tay bằng gừng tươi

Mẹo khử mùi mồ hôi dưới vùng cánh tay siêu đơn giản4Cách khử mùi hôi dưới vùng cánh tay bằng gừng tươi

Gừng tươi từ lâu đã được coi là “thần dược” trong việc điều trị hôi nách bởi đặc tính riêng của loại củ này. Bạn chỉ cần giã nhỏ gừng, vắt lấy nước cốt rồi thoa đều lên vùng da nách sau khi đã tắm sạch. Thực hiện cách khử mùi hôi dưới vùng cánh tay 3 – 4 lần/tuần bạn sẽ khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại.

Cách khử mùi hôi dưới vùng cánh tay triệt đê bằng công nghệ hiện đại

Mẹo khử mùi mồ hôi dưới vùng cánh tay siêu đơn giản5

Khử mùi hôi dưới vùng cánh tay triệt để bằng công nghệ hiện đại

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp khử mùi hôi dưới vùng cánh tay triệt để bằng công nghệ cao – công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn. Với việc ứng dụng công nghệ nội soi vào điều trị hôi nách, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn được xem là một bước đột phá mới trong y học và đã được áp dụng thành công tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,…
11111Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn qua Video dưới đây:

Công nghệ  hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu ra hỏi cơ thể và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện, công nghệ trị hôi nách này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Trên đây là một số cách khử mùi hôi dưới vùng cánh tay mà bạn có thể lựa chọn. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.


Bạn đang xem: Mẹo khử mùi hôi dưới vùng cánh tay siêu đơn giản trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x