Mẹo trị hôi nách bằng mướp đắng

0 comment

Vùng nách khi bị tiết ra mồ hôi kèm lẫn mùi khó chịu  thường khiến các bạn gái mất tự tin khi diện những chiếc áo gợi cảm. Từ xưa trong dân gian đã truyền nhau mẹo trị hôi nách mướp đắng rất hiệu quả.

Hôi nách hoạt động mạnh vào mùa hè 

Mẹo trị hôi nách bằng mướp đắng

Vào mùa hè là thời điểm mùi mồ hôi hoạt động mạnh

Vào mùa hè, mồ hôi ra nhiều, tuyến nội tiết hoạt động mạnh, axit béo và protein pha trộn lẫn với nhau, cùng với tác động của vi khuẩn ở khu vực xung quanh, mặc đồ chật không thoát được khí ra ngoài, cộng với mùi của cơ thể dẫn đến mùi khó chịu này. Hôi nách tập trung ở nữ giới nhiều hơn nam giới, đặc biệt trong kì mang thai, chu kì kinh nguyệt mùi này còn phát triến mạnh hơn. Ngoài ra, vào mùa hè nữ giới thường mặc quần áo có tính thấm hút cao cũng là nguyên nhân làm cho mùi khó chịu này phát triển hơn.

Mẹo trị hôi nách bằng mướp đắng

Mẹo trị hôi nách bằng mướp đắng

Mẹo chữa hôi nách bằng mướp đắng rất được nhiều người áp dụng

Cách 1: Dùng lá cây khổ qua  tươi, rửa sạch, giã nhuyễn lấy nước bôi vào nách. Bôi đều đặn hàng ngày.

Cách 2: Bã lá cây khổ qua sau khi giã nhuyễn lấy nước có thể dùng để đắp vào nách khi ngủ. Nên áp dụng thường xuyên và đều đặn.

 Cách 3: Lấy những trái khổ qua già, không phải trái chín nhé, bạn sắt thật mỏng, phơi khô hoặc sấy lên sau đó pha như pha trà uống bình thường ( vị hơi ngăm ngăm đắng một chút).


Bạn đang xem: Mẹo trị hôi nách bằng mướp đắng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x