Mách nhỏ mẹo vặt khử mùi hôi nách hiệu quả trên áo

0 comment

Mùa hè là thời điểm mà những người mắc chứng hôi nách thường rất lo sợ với những chiếc áo ám mùi của mình . Một số mẹo vặt sau đây sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả nhất.

1. Khử mùi hôi nách trên áo với giấm 

Giấm ăn không chỉ được sử dụng trong chế biến thực phẩm mà còn là loại axit hữu cơ có tính tẩy màu, tẩy mùi tốt. Có thể bạn đã từng nghe qua tác dụng của giấm trong trị mùi tanh hải sản.

Mách nhỏ mẹo vặt khử mùi hôi nách hiệu quả trên áo 1

Giấm giúp khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả

Không chỉ thế giấm còn phát huy tác dụng khử mùi cả trên nách áo của bạn. Trong giai đoạn ngâm xà phòng, bạn chỉ cần đổ thêm vài thìa giấm ăn hòa cùng,rồi để khoảng nửa tiếng trước hi giặt. Giấm sẽ giúp khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả đấy.

2. Nước vo gạo giúp khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả

 Ngoài việc sử dụng như 1 nguyên liệu tự nhiên làm trắng da hãy dùng nước vo gạo để khử mùi hôi nách trên áo vừa đơn giản vừa dễ thực hiện. Ngâm áo trong nước gạo đặc từ 30 phút đến 1 tiếng trước khi giặt sẽ giúp mùi hôi nách khó chịu bám trên áo được loại bỏ nhanh chóng.

Mách nhỏ mẹo vặt khử mùi hôi nách hiệu quả trên áo 2

Dùng nước vo gạo khử mùi hôi nách trên áo

Chú ý sau khi ngâm áo bằng nước vo gạo để khử mùi hôi nách trên áo bạn hãy giặt lại thật sạch cặn gạo trong vải tránh gây ẩm mốc nhé.

3. Khử mùi hôi nách trên áo với rượu cồn

Rượu cồn không phải là “người bạn đồng hành” của người bị hôi nách nhưng lại là “cứu cánh” cho những chiếc áo của họ. Rượu cồn vốn có tác dụng khử mùi và khử trùng hiệu quả, hãy dùng bình xịt xịt rượu cồn trên chiếc áo có mùi hôi, chú ý ở phần nách áo.

Mách nhỏ mẹo vặt khử mùi hôi nách hiệu quả trên áo 3

Rượu giúp khử mùi và khử trùng hiệu quả

Rượu cồn bốc hơi nhanh chóng sẽ mang theo mùi hôi khó chịu, khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả và an toàn. Nếu lo lắng mùi rượu còn ám lại hãy phơi áo ra ánh nắng hoặc nơi thông tháng để mùi rượu nhanh bay hết nhé!

4. Dùng muối trắng để khử mùi hôi nách trên áo

Trước khi giặt áo bạn hãy ngâm áo có mùi hôi với nước muối trong khoẳng 30 phút. Muối hòa tao ngấm vào các sợi vải sẽ giúp khư mùi hôi nhanh chóng. Sau khi ngâm áo với nước muỗi hãy nhớ giặt lại thật sạch bằng các chất liệu giặt giũ như bình thường (xà phòng, nước xả vải) để có thể lưu hương cho quần áo nhé!

Mách nhỏ mẹo vặt khử mùi hôi nách hiệu quả trên áo 4

Khử mùi hôi trên áo với muối trắng

5. Tinh dầu khử mùi hôi nách trên áo

Sử dụng các loại tinh dầu tư nhiên như tinh dầu hoa oải hương, hoa cúc cũng giúp khử mùi hôi nách trên áo hiệu quả. Sau khi giặt khô áo trong quá trình là bạn hãy nhỏ 1  vài giọt tinh dầu hoa vào nước bàn là hơi. Hoặc bạn cũng có thể nhỏ tinh dầu và nước xả cuối để khử mùi hôi nách trên áo nhé!

Mách nhỏ mẹo vặt khử mùi hôi nách hiệu quả trên áo 5

Tinh dầu oải hương khử mùi hôi nách trên áo

Tinh dầu hoa không chỉ giúp khử mùi hôi nách trên áo mà còn giúp cơ thể có mùi hương quyến rũ, dễ chịu hơn.

6. Ngâm áo với nước bí đao

Dùng nước ép bí đao để ngâm áo cũng mang lại hiệu quả khử mùi hôi nách trên áo. Tuy nhiên, nước bí đao khó giặt sạch và không sẵn có nên ít được mọi người sử dụng hơn những phương pháp trên.

Mách nhỏ mẹo vặt khử mùi hôi nách hiệu quả trên áo

Nước ép bí đao khử mùi hôi hiệu quả

Ngoài ra bạn cũng cần có những lựa chọn trang phục phù hợp cho người bị hôi nách nên trọn trang phục chất liệu cotton thông thoáng và hút mồ hôi. Bạn nên phơi quần áo ngoài nắng để khử mùi hôi nách trên áo, dùng nước xả vải hoặc nước hoa để lưu hương cũng là lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, những biện pháp khử mùi trên chỉ là biện pháp tạm thời, mùi hôi vẫn ám vào quần áo gây khó chịu khi cơ thể hoạt động mạnh và chưa loại bỏ tận gốc mùi hôi nách.

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì cách nào điều trị hiệu quả? 6

Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị hôi nách hiệu quả ở Kangnam

Để loại bỏ hôi nách triệt để các bạn nên sử dụng công nghệ hút nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách hiệu quả. Công nghệ lại bỏ tận gốc căn nguyên gây mùi là các tuyến mồ hôi lớn dưới nách.  Mùi hôi bị loại bỏ tận gốc không thể quay trở lại, vấn đề khử mùi hôi nách trên áo sẽ không còn là nỗi lo.

Hiện công nghệ khử mùi hôi nách  đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, vơi quy trình trị hôi nách hiệu quả đạt chuẩn an toàn, sẽ giúp bạn có được kết quả tốt nhất. Bạn có thể liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn đề được giải đáp.


Bạn đang xem: Mách nhỏ mẹo vặt khử mùi hôi nách hiệu quả trên áo trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x