Mồ hôi tiết lộ thông tin về sức khỏe bạn

0 comment

Tuyến mồ hôi là sự bài tiết của cơ thể, cơ thể chúng ta có 2 tuyến mồ hôi : Tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi lớn. Tuyến mồ hôi thông thường có chức năng làm mát cơ thể, điều tiết thân nhiệt cho chúng ta. Tuyến mồ hôi lớn thì gây mùi vì tuyến mồ hôi lớn thường tập trung ở những vùng kín và có thể gây mùi. Nhiều nghiên cứu mới đây cho thấy, nhờ mồ hôi mà chúng ta cũng có thể đoán biết được rằng tình trạng sức khỏe của mình.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Mồ hôi sẽ tiết lộ sức khỏe của sức khỏe của bạn

Mồ hôi sẽ tiết lộ sức khỏe và ảnh hưởng đến bệnh hôi nách sau này

Mồ hôi lạnh: Thường xuất hiện ở những bệnh nhân tâm lực suy kiệt cấp tính, nhồi máu cơ tim. dễ ngất. Khi mồ hôi lạnh, người bệnh thường có mạch yếu, sắc mặt trắng bệch, nhiều lúc bị kích thích thì chây tay sẽ càng lạnh toát.

Mồ hôi ra quá nhiều: Có thể là dấu hiệu của các chứng bệnh sau: Cường năng tuyến giáp, sốt rét, sốt cao hôn mê. Ngoài ra đây còn là chứng bệnh hạ đường huyết, bệnh thương hàn…

Mo-hoi-tiet-lo-suc-khoe.

Mồ hôi ra quá nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn

Mồ hôi ở mũi: Nếu thường ngày bạn có dấu hiệu lấm tấm mồ hôi trên mũi thì đó là biểu hiện phổi có vấn đề, sức đề khangs suy giảm. Mỗi ngày bạn nên dùng 2 tay đánh vào hai  bàn chân hoặc ấn vào chân có thể giúp kích thích đường lưu thông của phổi và kích thích phổi hoạt động tốt hơn.

Mồ hôi ở trán:  Nếu bạn thường xuyên xuất hiện nhiều mồ hôi trên trán thì theo Đông Y, bạn có thể bị bệnh gan, để hạn chế tình trạng này hàng ngày bạn nên giữ cho tâm trạng thật thỏa mái, ít tức giận, đảm bảo ngủ đầy đủ…

Mồ hôi ở ngực: Là mồ hôi thoát ra nhiều ở 2 bên vú, còn các bộ phận khác thì ít hoặc không có. Nguyên nhân chính là bạn lo nghĩ, kinh hãi khiến tim và lá lách ảnh hưởng quá mức, tim không làm chủ được huyết, tỳ. Mồ hôi ra ở ngực cũng có thể thấy ở những  người mà chức năng tim, phổi đang bị trục trặc.

Mo-hoi-tiet-lo-suc-khoe.

Ra mồ hôi nhiều ở tay chân cũng là một trong những dấu hiệu về bệnh của bạn

Mồ hôi ở tay, chân: Nếu tâm trạng lo lắng, kích động hoặc sợ hãi, lòng bàn tay và bàn chân dễ ra mồ hôi. Đông y cho rằng đây là biểu hiện của thiếu vận động, dạ dày ôn nhiệt, huyết hư.

Mồ hôi ở nách: Bởi vì dưới nách có nhiều tuyến mồ hôi vì đây là cùng nhanh ẩm ướt trong ngày, nhất là những ngày nóng. Nếu dịch mồ hôi bài tiết quá nhiều, đồng thời kèm theo mùi hôi thì có thể là do thường ngày bạn ăn đồ ăn có mùi vị như hành, tỏi, hành tây…

Mồ hôi trộm:Là mồ hôi ra lúc ngủ say, khi tỉnh dậy thì có cảm giác mồ hôi không còn nữa. Đông y cho rằng hiện tượng này là do âm hư, thường gặp trong bệnh lao hạch (với triệu chứng mệt mỏi, ho, ăn kém, đau ngực, kinh nguyệt không đều, sốt về chiều, da xanh, thiếu máu). Độc tố của trực khuẩn lao khiến cho thần kinh giao cảm bị hưng phấn quá mức, gây ra mồ hôi trộm.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Mồ hôi tiết lộ thông tin về sức khỏe bạn trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x