Mùi hương đặc biệt của phụ nữ khi rụng trứng

0 comment

Vào thời điểm rụng trứng, phụ nữ thường có ham muốn tình dục cao rất nhiều lần so với ngày bình thường. Các nhà nghiên cứu cũng chứng minh rằng có sự hấp dẫn ở mùi hương đặc biệt của phụ nữ khi rụng trứng.

>>Trị hôi nách 1 lần duy nhất
>>Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất?
>>Chữa hôi nách bằng nội soi

Đàn ông dễ ham muốn khi…

Mùi hương đặc biệt của phụ nữ khi rụng trứng

Phụ nữ vào thời điểm rụng trứng có mùi hương hấp dẫn

Trong ngày thứ 14 “hân hoan” (ngày rụng trứng), nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy, mùi ở Eva tăng mạnh hơn 10.000 lần so với khi bình thường. Cùng với đó, để thu hút đàn ông, mồ hôi của họ cũng tạo ra thứ mùi cuốn hút giới tính đặc biệt. Khi tiếp xúc với mùi mồ hôi của phụ nữ đang rụng trứng, kích thích tố sinh dục của đàn ông, testosterone tăng đáng kể. Kết quả là Adam dễ “nổi hứng” hơn khi nàng của mình ở ngày thứ 14.

Mùi hương đặc biệt của phụ nữ khi rụng trứng 

Mùi hương đặc biệt của phụ nữ khi rụng trứng

Phụ nữ càng quyến rũ với mùi hương đặc biệt này

Trong hai thử nghiệm, những người được hỏi là nam giới được yêu cầu ngửi mùi trang phục của phụ nữ trong thời kỳ rụng trứng và cũng được yêu cầu ngửi mùi trang phục còn mới. Sau đó, mẫu nước mũi của những người đó được lấy để đo sự khác biệt về nồng độ testosterone, trước và sau khi ngửi trang phục.

Kết quả của cả hai lần thử nghiệm đều chỉ ra rằng những cộng tác viên không chỉ cho biết họ thích chọn trang phục có mùi hương đặc biệt mà chỉ số testosterone của họ cũng cao hơn sau khi ngửi mùi trang phục nói trên.

Kết quả nghiên cứu này chỉ ra rằng sức hấp dẫn của tình dục không chỉ đến từ cơ thể của một người nào đó. Có “một điều gì đó rất đặc biệt” trong mùi cơ thể phụ nữ thoát ra trong thời kỳ rụng trứng. Mùi hương này có sức lôi kéo tình yêu hay có thể nói là một điều kiện để thực hiện một quy trình đơm hoa kết quả.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, lượng kích thích tố sinh dục ở đàn ôngsẽ tăng lên nếu như họ ngửi được một chiếc áo của người phụ nữ đang trong thời kỳ… rụng trứng. Nghiên cứu này cũng là một trong số những minh chứng chứng tỏ rằng có mối dây liên quan giữa nồng độ testosterone ở nam giới và sự kích thích mùi hương.

Những người đàn ông ngửi thấy mùi áo của phụ nữ rụng trứng trong thí nghiệm đầu tiên có nồng độ testosterone cao hơn 37% so với những người đàn ông ngửi mùi áo của phụ nữ chưa rụng trứng. Với thí nghiệm thứ hai, nồng độ testosterone của người đàn ông ngửi thấy mùi áo phụ nữ trong thời kỳ rụng trứng cao hơn 15% so với những người đàn ông còn lại.

“Có thể nói, người đàn ông sẽ trực tiếp phát hiện cấp độ của estrogen (hóc môn động dục nữ) trong thời gian rụng trứng” – ông Jim Roney, một nhà khoa học tại Đại học California, Santa Barbara cho biết. Dù vẫn còn vài vấn đề chưa được sáng tỏ nhưng nghiên cứu này cũng đã đánh một dấu mốc quan trọng cho các nhà khoa học chuyên tìm hiểu về mùi hương.


Bạn đang xem: Mùi hương đặc biệt của phụ nữ khi rụng trứng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x