Mùi mồ hôi của chàng là “vũ khí tự nhiên” hạ gục nàng

0 comment

Ai cũng có mùi hương khác nhau, mùi cơ thể chính là lợi thế riêng của mỗi người và tạo nên sự hấp dẫn của mỗi người. Đàn ông thì luôn thích phụ nữ sạch sẽ, thơm tho và có hương thơm thoang thoảng. Còn phụ nữ thì luôn bị hạ gục bởi các chàng trai có mùi hương quyến rũ, đó được coi là ” vũ khí tự nhiên” của các chàng để dễ dàng có thể hạ gục các nàng.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Mui-co-the-cua-nam-gioi-de-khien-cac-co-gai-bi-ha-guc

Mùi cơ thể của nam giới dễ khiến các nàng bị hạ gục

Nghiên cứu mới đây cho thấy, người phụ nữ khi ngửi thấy mùi mồ hôi của đàn ông thì thường có biểu hiện như nhịp tim đập nhanh hơn, tâm trạng tốt hơn và ham muốn tình dục. Tham khảo ý kiến của các khách hàng thì họ có nhận thấy rằng mùi đàn ông vô cùng hấp dẫn và thu hút họ.

Liz Gabor, 28 tuổi là một bà mẹ hai con cho biết, mùi mồ hôi của chồng làm cô bị kích thích: “Tôi nghĩ rằng mùi mồ hôi đàn ông dễ chịu, và khá… nóng bỏng”.

Tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng nhận biết được mùi cơ thể của người đàn ông. Theo nhà nghiên cứu Rockefeller và Duke, khoảng 70% phụ nữ có khả năng nhận biết được một loại hoá chất tên là androstenone trong mùi cơ thể đàn ông. Mùi hương mà họ nhận ra đầy nam tính này giống như hương vani hoặc hương rừng. 30% còn lại không ngửi thấy gì từ mùi cơ thể của đàn ông có thể bởi họ thiếu một gen nhất định chịu trách nhiệm nhận biết mùi hương.

Mùi cơ thể của nam giới thu hút và có thể hạ gục rất nhiều cô gái1

Chữa bệnh hôi nách là băn khoăn của nhiều người

Một cuộc nghiên cứu mới đây cho thấy rằng mùi đàn ông cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm của nữ giới và họ bị kích thích bởi những mùi ấy. Cuộc nghiên cứu được tiến hành như sau:

Các nhà nghiên cứu đã cho 400 phụ nữ ngửi 66 mùi khác nhau, bao gồm hương rừng như gỗ thông, mùi nặng như tỏi, mùi mang sắc tố sinh dục nam tổng hợp… Sau đó, các nhà nghiên cứu lấy mẫu máu phân tích DNA. Kết quả thu được những phụ nữ có thể ngửi thấy mùi cơ thể đàn ông có những biến dạng gen trong cơ quan cảm nhận mùi hương gọi là OR7D4.

Họ nhận biết androstenone trong mùi cơ thể đàn ông là dễ chịu hay khó chịu đều do hai thay đổi nhỏ trong gen làm cho cơ quan cảm nhận mùi hương thay đổi chức năng. Mùi cơ thể người đàn ông hay mùi hương phụ nữ đều có nét hấp dẫn riêng của từng người. Chính việc nhận biết được mùi hương cơ thể của từng người tạo nên được sự gắn kết với nhau hơn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Mùi mồ hôi của chàng là “vũ khí tự nhiên” hạ gục nàng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x