Người phụ nữ đã suýt tử tự vì mùi cơ thể.

0 comment

Đây là một người phụ nữ mà đã đánh răng ngày 20 lần và tắm 10 lần/ ngày để ngăn mùi cơ thể, sự tuyệt vọng và bi quan  của cô bắt nguồn từ căn bệnh Trimethylaminuria (hội chứng người có mùi cá), mùi cơ thể và mùi hôi miệng của cô cũng chính là mùi cá ươn, đây là một hội chứng bệnh rất hiếm gặp và trên thế giới chỉ có khoảng 600 người mắc chứng bệnh đặc biệt này.

>> Trị bệnh hôi nách an toàn, vĩnh viễn

>> Địa chỉ chữa bệnh hôi nách uy tín

Người phụ nữ đã suýt tử tự vì mùi cơ thể1

Người phụ nữ đã suyt tự tử vì mùi cơ thể mình

Claire bị mắc căn bệnh kỳ lạ này vào năm 20 tuổi. Thế nhưng, Claire lại gặp rắc rối với cái mùi tanh bốc ra từ cơ thể mình. Cô không hề biết mình bị mắc chứng Trimethylaminuria mà chỉ nghĩ do mình không vệ sinh cơ thể được tốt. Vì thế cô sinh ra tâm lý tự ti và ngại tiếp xúc, thậm chí cô chỉ dám ra ngoài vào ban đêm và còn bị đuổi việc vì mùi cơ thể mình, cũng đã có lần cô suýt tự tử vì mùi cơ thể mình.

 Claire vệ sinh răng miệng 3 lần/ngày. Nhưng mùi hôi vẫn không hề giảm bớt. Bởi vậy, mỗi ngày Claire đánh răng tới 20 lần và tắm 10 lần với hi vọng cơ thể mình không còn mùi khó chịu nữa. Chính việc đánh răng quá nhiều ấy cũng khiến cho lợi cô bị tụt và trầy xước. Thậm chí cô còn tới các phòng khám yêu cầu nha khoa lấy cao mỗi ngày.

Claire buồn bã nhớ lại: “Đi đến đâu người ta cũng tránh xa tôi và nhìn tôi với ánh mắt tò mò, khó chịu. Họ làm như tôi là người bẩn thỉu và đáng bị hắt hủi vậy. Tôi cảm thấy rất hụt hẫng và buồn. Có những lúc tôi đã muốn tự tử để thoát khỏi cái thế giới này. Tôi không hề biết cơ thể mình lại có mùi tanh hôi đến như thế. Một ngày, khi tôi đang đánh răng trước khi ra ngoài thì em gái khuyên tôi nên đánh răng ít nhất 3 lần vì tôi có mùi rất khó chịu.

Người phụ nữ đã suýt tử tự vì mùi cơ thể2

Thực hiện chế độ ăn uống hạn chế được mùi cá ươn và giúp cô giảm cân

Tôi cảm thấy như bị xúc phạm nên đã mắng nó và nghĩ rằng đó chỉ là ý kiến cá nhân của em gái tôi. Nhưng khi có quá nhiều người phàn nàn về mùi bốc ra từ tôi, tôi mới nhận ra mình thật sự có vấn đề. Đó cũng chính là thời điểm tôi bắt đầu bị ám ảnh với việc đánh răng và tắm rửa với cường độ lớn”.

Nhưng cô cũng đã tìm được người biết chia sẻ và tìm được phương pháp chữa trị khoa học từ một chuyên gia, đó là chế độ ăn kiêng và cô chỉ được ăn các loại hoa quả, rau củ quả từ một chuyên gia. Cách này được áp dụng lần đầu tiên và cô cũng là người áp dụng lần đầu tiên, nó cũng là cách giúp cô giảm béo và bớt mặc cảm vì cô biết đó là 1 căn bệnh chứ không phải là do cơ thể  cô vệ sinh không tốt. Cô cũng đã có gia đình chồng và các con động viên cô thực hiện “chữa trị” bằng cách này.

Tìm hiểu thêm tại đây :  https://trihoinach.net

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Người phụ nữ đã suýt tử tự vì mùi cơ thể. trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x