Nhận dạng căn bệnh “hôi nách”

0 comment

Hôi nách là căn bệnh gây phiền toái, mất tự tin cho người bị. Tuy nhiên nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hôi nách.  Vậy làm cách nào để bạn có thể nhận ra sớm căn bệnh này. Sau đây là một số đặc điểm để có thể chấn đoán xem bạn có thể bị mắc phải “hôi nách” hay không?

Nhận dạng căn bệnh hôi nách1

Nhận dạng và cách chữa bệnh hôi nách

1. Yếu tố di truyền: Nếu trong gia đình bạn có người bị bệnh hôi nách,  thủ phạm gây ra mùi hôi trên tuyến mồ hôi nách có tính di truyền, nếu như trong gia đình có người mắc chứng hôi nách thì bản thân cũng có thể bị di truyền lại mùi hôi. Thông thường, nếu như bố hoặc mẹ bị hôi nách thì tỉ lệ lây truyền cho con là 50%. Nếu như cả hai bố mẹ đều bị hôi nách thì tỉ lệ lây truyền cho con cái là 80%.

2. Xác định mùi hôi: trên người bệnh tỏa ra mùi hôi chua khó chịu, khi vận động mạnh sẽ tiết ra nhiều mồ hôi có thể dùng khăn lau hoặc giấy lau vùng nách, nếu như trên khăn hay giấy có thấy xuất hiện chất dịch nhờn kèm theo mùi nặng thì phải chú ý, bởi rất có thể bạn đã bị mắc chứng hôi nách.

3. Quan sát dịch ở dáy tai: Xem ở bên tai của mình có chất nhờn như dầu không hoặc như dạng bột không, những hiện tượng như vậy cũng được mọi người gọi là dáy tai. Không phải cứ bị mồ hôi dầu ở tai thì nhất định bị hôi nách, mà thông thường những người bị hôi nách thường có chất nhờn như dầu ở tai.

4. Quan sát quần áo: Quan sát kĩ vùng nách áo của mình xem có màu vàng ố hay không.

Các chuyên gia cho rằng, cơ thể có mùi hôi không nhất thiểt là hôi nách, có những người mấy ngày không tắm hoặc luôn trong tình trạng tinh thần căng thẳng quá độ, thì ở nách ít nhiều cũng có mùi không bình thường, chỉ cần chú ý vệ sinh là tinh thần thoải mái là không có vấn đề gì. Nếu như còn nghi ngờ không biết mình có mắc chứng hôi nách không có thể tham khảo thêm những triệu chứng đã nói ở trên, để đối chiếu với bản thân.

Căn cứ vào 1 trong 4 đặc điểm trên để bạn có thể nhận ra tình trạng của mình. Và nếu bạn có những nghi ngờ thì nên gặp trực tiếp bác sỹ chuyên khoa để được thăm khám, tư vấn để có phương pháp điều trị kịp thời

Điều trị hôi nách tại trung tâm hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Nếu bạn là người không may mắn bị “hôi nách” ghé thăm thì không nên quá lo lắng. Hiện nay tại trung tâm đã và đang áp dung phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách1

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách trị hôi nách vĩnh viễn

Đây là 1 trong những phương pháp đánh giá là hiệu quả và an toàn nhất trong số các liệu pháp trị hôi nách hiện nay với các ưu điểm vượt trội sau :

–         Khác với các phương pháp phẫu thuật thông thường, hút bỏ nội soi mang đến hiệu quả triệt để vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

–         Đây là phương pháp không cần rạch da, không cắt khấu nên sẽ không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn, không đau và tạo được tâm lý thỏa mái cho khách hàng khi điều trị.

–         Đây là phương pháp tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng, ít tổn thương và không để lại sẹo, giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống và trong giao tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Nhận dạng căn bệnh “hôi nách” trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x