Những ảnh hưởng của hôi nách đối với phái đẹp

0 comment

Hôi nách tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại có tác động rất xấu tới tâm lý, ngoại giao của “khổ chủ”. Đó là một loại mùi rất khó chịu. Mùi hôi xuất hiện chủ yếu là do ảnh hưởng của môi trường sống, yếu tố di truyền, chứng hôi nách chủ yếu gặp ở thanh thiếu niên.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn

>> Địa chỉ trị hôi nách uy tín

Mức độ hôi nách nặng sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của nữ giới.

Nếu người phụ nữ bị hôi nách thì đối phương sẽ không muốn gần gũi, đây chính là một trong những tác hại của chứng hôi nách gây nên.

Hôi nách ảnh hưởng đến hoạt động giao tiếp

Tác hại của chứng hôi nách: Người mắc chứng hôi nách sẽ bị bạn bè, bạn học, đồng nghiệp kỳ thị, thậm chí người thân cũng sẽ cách xa bởi vì họ không thể chịu đựng được mùi hôi đó. Điều này sẽ khiến cho người bệnh sợ phải tiếp xúc với mọi người, dần dần sẽ dẫn đến hàng loạt bệnh tâm lý như trầm cảm, tự ti.

Hôi nách ảnh hưởng cho thế hệ sau

Hôi nách có tính di truyền, hơn nữa nếu phụ nữ bị hôi nách thì tỷ lệ di truyền cho đời sau càng cao. Nếu nữ giới bị chứng hôi nách thì về cơ bản là con cái của họ cũng sẽ bị chứng này, đây chính là mối nguy hại lớn nhất của bệnh hôi nách.

Để khắc phục mùi hôi theo phương pháp dân gian bạn có thể dùng bột phèn chua bôi vào vùng nách, cũng có thể dùng một lát chanh mỏng thoa lên nách; bạc hà 10g, bạch chỉ 10g tán nhỏ, tắm rửa  sạch, rồi xát vào nách ngày 1 lần, làm như vậy trong 10 ngày; gừng tươi 1 miếng, lá chè 5g, hãm trong nước sôi để nguội dùng rửa nách, ngày 1-2 lần, làm liên tục trong 10 ngày; Thân, rễ gừng tươi 20g (phơi hoặc sấy khô, tán mịn), long não 4g, trộn đều. Sau khi tắm xong xát vào nách. Do gừng chứa tinh dầu và chất cay có tác dụng ngăn ngừa tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng không có mùi khó chịu…

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Những ảnh hưởng của hôi nách đối với phái đẹp trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x