Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có làm hết sạch mùi hôi?

2 comment

Hoạt động thể thao thường xuyên sẽ làm tăng tiết mồ hôi nhiều hơn có thể dẫn tới hôi nách. Hiện nay có nhiều loại mỹ phẩm và thuốc giúp loại bỏ rắc rối này. Sau đây là những điều rất quan trọng bạn nên biết để hiểu hơn về dịch vụ trị hôi nách.

1. Công nghệ trị hôi nách tiên tiến nhất hiện nay

Phương pháp trị hôi nách hút nội soi hiện nay là phương pháp tiên tiến đang được áp dụng rộng rãi, hiệu quả của nó triệt để và có nhiều ưu điểm hơn phương pháp phẫu thuật cũ trước đây. Vì thiết bị này rất hiện đại có camera gắn ở đầu thiết bị hút nên thăm dò và xác định chính xác vùng cần hút hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương tới vùng lân cận.

 

Những điều cần biết về trị hôi nách

Chữa hôi nách và những điều bạn cần biết về hôi nách

 Phương pháp phẫu thuật cắt hạch thần kinh giao cảm có nhược điểm gây tổn thương, hiệu quả không cao, dễ để lại sẹo, thời gian hồi phục lâu.

Bác sĩ thẩm mỹ - Cần đôi bàn tay tài hoa và y đức 62

Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi  không mang lại hiệu quả cao

2. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có làm hết sạch mùi hôi?

 Nguyên nhân của chứng bệnh mồ hôi nách là do tuyến mồ hơi lớn tăng sinh quá mức. Cộng với sự hoạt động mạnh mẽ của vi khuẩn bề mặt da. Do đó, để điều trị hôi nách dứt điểm, các bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp nhằm ức chế hoạt động, hoặc loại bỏ tuyến mồ hôi này. Cách thức thực hiện đó là: Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Hiện nay, tại thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang ứng dụng rất thành công cách chữa hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi vào trong quá trình điều trị, giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ hôi lớn chính xác, triệt để thông qua hệ thống đèn chiếu sáng và camera được gắn ở đầu dẫn vào trong nách. Với máy hút áp lực ly tâm sẽ hút bỏ tuyến mồ hôi nách ra triệt để, an toàn không gây đau rát.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách99

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi

Bằng phương pháp này đã khắc phục được mọi hạn chế của các phương pháp thông thường, giúp trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, không để lại sẹo sau điều trị. Với phương pháp điều trị hiện đại này, chỉ với 30 phút điều trị, mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, mùa hè tới bạn không còn lo lắng với mùi hôi nách nữa.

Khi điều trị hôi nách tại Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia bác sĩ giỏi tư vấn, thăm khám và điều trị theo quy trình đạt chuẩn an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bạn đang xem: Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có làm hết sạch mùi hôi? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x