Những phiền toái do bệnh hôi nách gây nên

0 comment

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới bị hôi nách ngày càng cao. Căn bệnh này tuy không gây hại cho sức khỏe, nhưng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và những phiền toái của bệnh hôi nách gây ra cho chị em phụ nữ là không hề nhỏ.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

Ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày

Đặc biệt là vào mùa hè, mùi cơ thể kèm với mùi mồ hôi khiến chính bạn cũng thấy khó chịu. Mỗi lần ra ngoài đường về lại phải mất công tắm rửa, thay đồ. Nếu công việc bận rộn thì chỉ để chăm sóc cơ thể không phát mùi thôi cũng đủ ngốn hết thời gian cả ngày.

Thậm chí vào mùa đông, mồ hôi nách vẫn có thể tự do lang thang không kiểm soát được gây khó chịu, điều kiện vệ sinh tắm giặt hạn chế hơn nên rất bất tiện.

Những phiền toái của bệnh hôi nách 1

Bệnh hôi nách gây ra nhiều bất lợi trong sinh hoạt hằng ngày

 

Ảnh hưởng xấu đến giao tiếp

Nhờ giao tiếp tốt mà nhiều chị em thăng tiến được trong công việc. Thời buổi hiện đại, công việc năng động đòi hỏi người phụ nữ phải quan hệ rộng. Nhưng khi mắc chứng hôi nách, chị em sẽ thiệt thòi trong việc giao tiếp với người khác, khiến công việc không thuận lợi.

Tri-hoi-nach6

Bệnh “rau mùi” ảnh hưởng lớn tới đời sống giao tiếp của nhiều người

Tâm lý tự ti, ngại giao lưu, lúc nào cũng lo ngay ngáy mùi của cơ thể sẽ bị người khác phát hiện, làm gì cũng e dè, chừng mặc. Điều đó khiến hạn chế bộc lộ khả năng của chị em, thậm chí hạn chế cả khả năng giao tiếp vốn bình thường rất tốt. Điều này khiến bệnh nhân hôi nách vô cùng thiệt thòi và làm gì cũng không mấy thuận lợi đặc biệt là trong các hoạt động hướng ngoại.

Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng

Hôi nách ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống chăn gối của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Mùi hôi đáng sợ này có thể khiến bạn đời của bạn trở nên ngại ngần, xa lánh, thâm chí phát hoảng mỗi khi lại gần. Hạnh phúc đôi lứa rất dễ tan vỡ nếu như không may bạn mắc phải chứng bệnh “rau mùi” này.

Tri-hoi-nach7

Mùi hôi nách ảnh hưởng lớn tới đời sống chăn gối vợ chồng

Hiện nay, những người mắc bệnh hôi nách dù mới hay đã lâu năm đều có thể trị hôi nách tận gốcbằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám. Trong quá trình thực hiện, không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

 Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi  đã được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và điều trị hiệu quả mang lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng. Bên cạnh thế mạnh về bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,  thẩm mỹ viện Kangnam còn rất coi trọng quy trình điều trị. Vì thế khi điều trị hôi nách tại Kangnam, bạn sẽđược tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn giúp bạn đạt được kết quả tối ưu nhất.

 Để được bác sĩ tư vấn thăm khám và điều trị sớm, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.


Bạn đang xem: Những phiền toái do bệnh hôi nách gây nên trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x