Nữ giới tránh hôi nách bằng cách nào?

0 comment

Hôi nách không phải là bệnh, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, nhưng nó có ảnh hưởng lớn tới tâm lý và khách hàng sẽ sinh ra những mặc cảm, tự ti và rụt rè trước đám đông. Và theo nghiên cứu thì không phải ai cũng bị hôi nách, nhưng đa phần thì ở nữ giới tỉ lện bị hôi nách cao hơn ở nam giới. Vậy hãy  học cách phòng tránh hôi nách sau đây, để có thể giúp các bạn nữ phòng tránh được căn bệnh ” viêm cánh”.

cách phòng tránh hôi nách cho nữ giới

cách phòng tránh hôi nách cho nữ giới

1. Chú ý vệ sinh cá nhân thường xuyên, sạch sẽ

Các bạn nữ nên nhớ là tuyến mồ hôi của mỗi người có những mùi đặc trưng, chính vì vậy mà việc thường  xuyên tắm rửa, thay quần áo, nên chú ý đến cả môi trường sống và môi trường làm việc, cũng là một cách giúp bạn ngăn tiết mồ hôi. Tuyến mồ hôi thường (khoảng 2-3 triệu) phân phối khắp bề mặt da và nhiều nhất là lòng bàn tay bàn chân, da đầu và quanh bụng, lưng…, có chức năng điều tiết nhiệt cơ thể. Còn tuyến mồ hôi lớn (hay tuyến mồ hôi nhầy) có ở nách, vùng sinh dục, chỉ bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì, hoạt động trong độ tuổi sinh dục và giảm hoạt động khi nhiều tuổi. Mồ hôi nhày ngoài thành phần giống như mồ hôi thường còn có thêm glycogen, cholesterol… Nếu lại là các chị em đang trong thời kỳ sinh nở thì tuyến mồ hôi lại càng khó chịu.

Tam-rua-ve-sinh-vung-nach-thuong-xuyen

Tắm rửa vệ sinh vùng nách thường xuyên để tránh mùi hôi và ngăn tiết mồ hôi

Chính vì vậy mà việc điều trị hôi nách trước tiên chính là bạn nên vệ sinh cơ thể của mình, luôn giữ sạch sẽ và thông thoáng, để tuyến mồ hôi  không gây mùi.

2. Vào mùa hè các phương pháp phòng tránh hôi nách tương đối đơn giản:

Luôn giữ nách trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ, không nên mặc quần áo bó sát, sau khi thăm xong bạn nhỡ sử dụng lăn khử mùi để ngăn tiết mồ hôi và tạo cho bạn hương thơm và sự tự tin.

giữ cho vùng nách luôn khô thoáng1

Giữ cho vùng nách luôn khô thoáng để ngừa và chữa hôi nách

3. Đối với những phụ nữ thích làm đẹp, trong mùa hè có thể nhổ, cạo lông nách. Nhưng bạn cũng nên nhớ rằng không nên sử dụng nhíp để nhổ lông, mà bạn nên sử dụng dao cạo, nếu sừ dụng nhíp thường xuyên sẽ khiến lỗ chân lông giãn nở  và vùng nách trở nên thâm đen

4. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, nên ăn các thực phẩm mát, nhẹ nháng, tránh ăn những thực phẩm có hương vị mạnh, nồng độ kiềm cao, những thực phẩm này có thể dẫn đến hôi nách. Tránh ăn những thực phẩm như tỏi, hành khô… Rất đễ để lại mùi hôi.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Nữ giới tránh hôi nách bằng cách nào? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x