Phòng tránh hôi chân dịp Tết

0 comment

Mùi hôi chân thật khó chịu, nhất lại là vào dịp Tết này chúng ta thường xuyên diện những đôi giày hay đôi boot cao khiến cho mùi mồ hôi không thể thoát được, gấy bít tắc và đó cũng là nguyên nhân gây nên mùi hôi chân.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Không gây nguy hiểm nhưng bệnh hôi chân gây nhiều phiền toái, khó chịu cho cả chủ nhân và cho cả người đối diện. Các biện pháp trị hôi nách từ thiên nhiên sau đây có thể giúp bạn loại trừ được mùi hôi chân hiệu quả.

Phòng tránh hôi chân hiệu quả bằng các biện pháp thiên nhiên

Phòng tránh hôi chân hiệu quả bằng các biện pháp thiên nhiên

Củ cải trắng

Dùng nửa củ cải trắng, cắt thành lát mỏng, cho vào nồi, đổ lượng nước vừa đủ. Để lửa to đun sôi trong 3 phút, sau đó ninh lửa nhỏ trong 5 phút, rồi đổ ra chậu, đợi cho nguội bớt, cho chân vào ngâm rửa. Ngâm rửa trong vài ngày liên tục có thể khử sạch mùi hôi. Đây là một trong những cách làm vừa đơn giản lại vừa hiệu quả cao.

Củ cải trắng chữa hôi chân hiệu quả

Củ cải trắng chữa hôi chân hiệu quả

Muối+gừng

Cho lượng muối vừa đủ, vài lát gừng tươi vào nước đun sôi, để nguội bớt rồi ngâm rửa chân trong vài phút. Cách này không chỉ giúp khử mùi hôi, mà còn có thể tiêu trừ mệt nhọc, đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Bạn có thể áp dụng những cách này trước khi đi ngủ, nó cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác thư thái và thỏa mái trước khi đi ngủ.

 Lá sung

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến với lá sung, bạn có thể sử dụng chúng bằng cách đun sôi lá sung với nước để nguội và có thể ngâm chân vào trong đó hơn 10 phút, đó cũng là cách giúp bạn hạn chế được mùi hôi chân hữu hiệu, dễ làm.

Lá sung chữa hôi chân hiệu quả

Lá sung chữa hôi chân hiệu quả

 Bia

Đổ 1 chai bia vào chậu nước, cho nước vừa đủ. Rửa sạch chân, sau đó cho vào chậu nước bia ngâm rửa trong 20 phút, rồi rửa sạch lại. Mỗi tuần làm 1-2 lần.

Tỏi tây

Rửa sạch 250g tỏi tây, giã nát cho vào chậu nước, đổ nước sôi vừa đủ. Đợi nước đủ ấm, ngâm chân trong nửa tiếng. Một tuần ngâm rửa 1 lần, có tác dụng rất tốt.

Vỏ lê

Dùng vỏ lê xoa trực tiếp lên vùng chân có mùi hôi cũng có công dụng khử mùi. Sau đó bạn hãy rửa lại bằng nước ấm rất tốt cho da và mang lại hiệu quả cao.


Bạn đang xem: Phòng tránh hôi chân dịp Tết trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x