Phụ nữ kéo dài tuổi xuân nhờ mùi của đàn ông.

0 comment

Đôi khi chỉ vì yêu thích mùi cơ thể của đối phương mà họ chấp nhận sống chung với nhau suốt đời. Đúng vậy ai cũng mùi đặc trưng của cơ thể mình, tuy nhiên cũng có người có mùi cơ thể rất khó chịu, đó là mùi hôi nách, mùi này không những làm giảm sức hấp dẫn của họ mà còn làm họ khó thể tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống vợ chồng. Nhưng theo nhận định của các chuyên gia thì phụ nữ sẽ kéo dài được tuổi xuân nhờ mùi của đàn ông.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả

 

Theo nghiên cứu mới nhất của Đại học Massachusetts (Mỹ) cho thấy những phụ nữ đã có gia đình mãn kinh chậm hơn 2 năm so với những người độc thân. Các nhà khoa học cho rằng trong trường hợp này, mùi cơ thể của người chồng đã giúp làm chậm tốc độ của đồng hồ sinh học.
Họ đã làm một cuộc khảo sát ở nhóm phụ nữ có độ tuổi trung bình 51, so sánh độ tuổi của họ với thời điểm mãn kinh, cũng như tình trạng hôn nhân của từng người.

Mùi cơ thể của đàn ông làm phụ nữ kéo dài được tuổi xuân

Mùi cơ thể của đàn ông làm phụ nữ kéo dài được tuổi xuân

Kết quả cho thấy độ tuổi mãn kinh trung bình của những phụ nữ đã kết hôn là 50 tuổi và 3 tháng, trong khi độ tuổi này ở những phụ nữ độc thân là 48.

Các nhà khoa học cho biết các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình mãn kinh như thói quen hút thuốc, sinh hoạt tình dục, mức thu nhập và hình thức tránh thai đều không phải là nguyên nhân của sự khác biệt này.

Thay vào đó, họ cho rằng có một sự tương tác bằng hóa chất giữa cơ thể đàn ông và phụ nữ. Chất pheromone trong mùi tiết ra từ tuyến mồ hôi dưới cánh tay nam giới góp phần làm biến đổi quá trình sản sinh hormone trong cơ thể nữ giới, từ đó tác động tới hoạt động của buồng trứng.

Đó chính là nguyên nhân vì sao các chị em phụ nữ có chồng chậm kinh 2 năm so với các chị em độc thân, vì nhờ chất xúc tác từ mùi của đàn ông. Ngoài ra, những phụ nữ chung sống với đàn ông có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Phụ nữ kéo dài tuổi xuân nhờ mùi của đàn ông. trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x