Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015

0 comment

Hôi nách là một căn bệnh do vi khuẩn kết hợp với tuyến mồ hôi lớn gây nên, do đó không thể loại bỏ mùi hôi khó chịu này bằng các biện pháp thông thường. Sau nhiều năm nghiên cứu về căn bệnh này, gần đây, các chuyên gia hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nội soi và trở thành phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015.

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20151Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015

Hút bỏ nội soi là phương pháp chữa hôi nách tiên tiến nhất hiện nay, đã thông qua kiểm định khắt khe từ tổ chức FDA của Hoa Kỳ. Ngay từ khi mới ra đời, công nghệ này ngay lập tức được nhiều quốc gia lớn trên thế giới áp dụng như: Anh, Thái Lan, Nhật Bản…Và hiện công nghệ này đã có mặt tại Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội như: tuyến mồ hôi nách được loại bỏ triệt để sau 1 lần duy nhất, an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí…công nghệ này đã trở thành phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015.

box02_list01 Chữa hôi nách triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20152Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi

Công nghệ nội soi với đầu hút thông minh có gắn đèn camera chiếu sáng giúp thăm dò một cách chính xác tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không tác động chọn lọc tấn công chính xác tuyến mồ hôi lớn khiến chúng vỡ ra thành từng mảnh nhỏ và ngay lập tức bị hút ra ngoài. Chính vì vậy, mùi hôi khó chịu sẽ vĩnh viễn bị loại bỏ chỉ sau 1 lần duy nhất.

box02_list02 Công nghệ nội soi tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đây là công nghệ chữa hôi nách tiên tiến nhất đã thông qua kiểm định của FDA và được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động nên tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó, công nghệ nội soi chọn lọc tác động chính xác vào tuyến mồ hôi lớn nên không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối.

box02_list03 Không đau, không để lại sẹo

» Không đau:

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20153Khách hàng được gây tê trước khi thực hiện trị hôi nách

Trước khi thực hiện hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ cho khách hàng ở cả 2 bên nách nên sẽ không thấy bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

» Không để lại sẹo: Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch, bác sĩ chỉ thực hiện trích một nốt nhỏ tại vùng nách để đưa thiết bị chuyên dụng vào thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi nách do đó sau quá trình sẽ không để lại sẹo trên vùng da dưới cánh tay của bạn. Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện, không chỉ mùi hôi được loại bỏ mà còn giúp vùng da đó trở nên săn chắc và mịn màng tự nhiên.

box02_list04 Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Chữa hôi nách bằng công nghệ nội soi trị mùi hôi triệt để chỉ sau 1 lần duy nhất, với thời gian là 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau khi hút bỏ nội soi, khách hàng có thể trở về sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng do đó tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20158Địa chỉ chữa hôi nách uy tín – Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã trị bệnh hôi nách thành công cho rất nhiều khách hàng. Với việc sở hữu công nghệ chữa hôi nách tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình khép kín đạt chuẩn, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ chữa trị hôi nách uy tín hiện nay.

Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 20159Không lo mùi hôi quay trở lại

Để biết thêm chi tiết về chữa hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661 để được tư vấn miễn phí. Hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để sớm loại bỏ mùi hôi khó chịu ra khỏi cơ thể bạn nhé!


Bạn đang xem: Phương pháp chữa hôi nách Hot nhất 2015 trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x