Phương pháp chữa trị dành cho người bị hôi nách

0 comment

Mồ hôi tại nách sẽ sinh ra mùi khó chịu khi nó kết hợp với vi khuẩn trên da. Nếu bạn lại là một người hay lo lắng và tập thể dục hoặc làm việc với cường độ cao, mồ hôi có thể tiết ra nhiều hơn và khi đó mùi cơ thể bạn cũng trầm trọng hơn. Phương pháp chữa trị dành cho người bị hôi nách không thiếu trên thị trường nhưng bạn cần có sự hiểu biết để chọn lựa chúng cho chính xác và phù hợp với cơ thể của mình.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn với công nghệ nội soi

>> Phương pháp tự nhiên có điều trị triệt để mồ hôi nách?

Phương pháp chữa trị dành cho người bị hôi nách

Lăn khử mùi được nhiều người chọn dùng

Các sản phẩm phổ biến không cần theo toa của bác sĩ được nhiều người ưa chuộng bởi nó có thể xử lý mùi hôi nách cho hầu hết mọi người. Trong các sản phẩm đó có chứa nhôm hoặc muối kim loại giúp ngăn chặn các lỗ chân lông tiết ra mồ hôi vùng nách, giữ cho khu vực này được khô thoáng, không còn mồ hôi để kết hợp với vi khuẩn dưới da. Tuy nhiên phương pháp này không phải là phương pháp trị hôi nách một cách triệt để, do đó bạn phải sử dụng chúng hàng ngày, hoặc là nhiều lần trong ngày.

Trong trường hợp bạn cảm thấy bất tiện với phương pháp trên hoặc cơ thể bạn có mùi khó chịu quá mức, bạn có thể tìm gặp bác sĩ để có cách chữa trị cụ thể. Trong trường hợp này, bác sĩ có thể kê toa với các loại thuốc chống mồ hôi mạnh hơn có chứa nhôm clorua. Chẳng hạn bạn có thể dùng Xerac và Drysol vào ban đêm và vệ sinh nách thật sạch vào sáng hôm sau. Do đây là một chất hóa học mạnh nên có thể da bạn sẽ bị đỏ, sưng và ngứa.

Phương pháp chữa trị dành cho người bị hôi nách

Tiêm Botox cũng là một phương pháp trị hôi nách

Độc tố botulinum, sản xuất dưới thương hiệu Botox, được sử dụng để điều trị mồ hôi nách nghiêm trọng. Các chất độc được tiêm vào da dưới cánh tay sẽ tác động đến các dây thần kinh kích thích tuyền mồ hôi. Với phương pháp này, tuyến mồ hôi sẽ được ngăn chặn và nách bạn sẽ khô thoáng suốt cả ngày. Tuy nhiên phương pháp này có thể gây ra phản ứng phụ cho cơ thể, nguy hiểm nhất là ngộ độc. Các triệu chứng của ngộ độc bao gồm không thể cử động được, cảm thấy khó thở, nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến khả năng nhìn và nói.

Phương pháp chữa trị dành cho người bị hôi nách

Bạn có thể đến TMV Kangnam trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Do các phương pháp chữa hôi nách hết mùi vĩnh viễn trên ít nhiều có gây ra những phản ứng phụ không tốt cho sức khỏe nên khiến bạn còn băn khoăn khi chọn lựa. Tuy nhiên, hiện nay đã có phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Dịch vụ này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam và nhận được sự hài lòng từ nhiều khách hàng. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, không gây đau đớn, không chảy máu và không để lại sẹo, bạn sẽ không còn bị ám ảnh bởi mùi mồ hôi dưới cánh tay của mình nữa


Bạn đang xem: Phương pháp chữa trị dành cho người bị hôi nách trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x