Phương pháp nội soi không đau, không để lại sẹo.

0 comment

Hôi nách là căn bệnh không gây ảnh hưởng gì tới cho sức khỏe tuy nhiên nó lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý của khách hàng. Căn bệnh “viêm cánh” đã và đang gây nên tâm lý e ngại cho đa phần khách hàng và họ thường tìn đến với những phương pháp chữa hôi nách tạm thời như dùng chanh, gừng hay dùng sáp ngăn mùi để loại bỏ mùi hôi tạm thời, nhưng đều không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể xóa bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách mà không còn lo ngại và không cần mất quá nhiều thời gian để sử dụng các phương pháp trên.

nguyen-nhan-gay-hoi-nach

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đã và đang áp dụng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ và chăm sóc da, Kangnam là một trong những địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn. Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả và mang lại kết quả vĩnh viễn không tái phát.

Công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn mùi hôi nách,lông nách cũng sẽ không mọc trở lại và vùng da dưới cánh tay bạn trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

tri-hoi-nach

Quy trình trị hôi nách cho bạn:

Bước 1: Đánh dấu vùng tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê

Bước 3: Hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách

Dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng).

Bước 4: Băng ép

Chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.

Sau khi phẫu thuật xong bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau một liệu trình trị liệu bệnh hôi nách sẽ được trị triệt để.

Mùi cơ thể sẽ không còn, bạn hoàn toàn có thể tự tin tham gia các hoạt động mà không còn lo về mùi hôi cơ thể nữa.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Phương pháp nội soi không đau, không để lại sẹo. trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x