Phương pháp tối ưu trị bệnh hôi nách lâu năm

0 comment

Không gì khó chịu và phiền toái hơn khi bị mắc bệnh hôi nách lâu năm. Thật khó hòa đồng và tự tin khi bạn ở chốn đông người với mùi “viêm cánh” nồng nặc. Để loại bỏ triệt để mùi hôi nách lâu năm bạn cần tìm đến phương pháp tối ưu nhất.

Phương pháp tối ưu trị bệnh hôi nách lâu năm 1Phương pháp tối ưu trị bệnh hôi nách lâu năm 

Hôi nách tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng bạn nên điều trị sớm để không gây khó chịu cho bản thân và những người xung quanh. Trên thực tế, bệnh hôi nách không chừa một ai, có thể ở cả nam và nữ. Nguyên nhân gây mùi hôi nách là do tuyến mồ hôi có chứa acid béo không no và hoạt chất ammoniac gây nên. Vào thời tiết nóng bức, cơ thể vận động nhiều thì mùi hôi lại phát tác nặng hơn.

Phương pháp tối ưu trị bệnh hôi nách lâu năm 2Bệnh hôi nách ở cả nam và nữ

Để hạn chế mùi, bạn nên tắm rửa, vệ sinh vùng nách thường xuyên hơn và có thể ngăn ngừa bằng một số mẹo dân gian như: phèn chua, gừng, chanh… hoặc sử dụng các loại mỹ phẩm như: lăn nách khử mùi, các loại phấn thoa hút ẩm vùng nách… Tuy nhiên, nhược điểm của những cách trên là chỉ mang tính tạm thời, không có khả năng loại bỏ mùi triệt để.

Nhiều người cũng tìm đến các giải pháp trị hôi nách cao hơn như uống thuốc hoặc tiêm botox… nhưng chỉ sau khoảng thời gian vài tháng, mùi hôi nách lại phát tác trở lại.

Phương pháp tối ưu trị bệnh hôi nách lâu năm 4Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi an toàn, hiệu quả triệt để

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại, ngày nay việc điều trị bệnh hôi nách hiệu quả lâu dài, triệt để đã trở nên dễ dàng hơn. Phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi ra đời, đây được coi là công nghệ tiên tiến sử dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng). Thiết bị này có thể thăm dò chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ chúng ra ngoài một cách nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn đến mức tối đa vùng ngoại tuyến. Đồng thời đây là phương pháp điều trị không phải phẫu thuật nên không gây tổn thương, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện nay được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – trung tâm thẩm mỹ uy tín được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép hoạt động, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau khi thực hiện điều trị:

Phương pháp tối ưu trị bệnh hôi nách lâu năm 6Bác sĩ thăm khám mức độ mồ hôi nách và đo vẽ, khoanh vùng điều trị 

+ Trước khi điều trị: Bác sĩ tư vấn, thăm khám về tình trạng sức khỏe để đảm bảo chắc chắn bạn đủ điều kiện thực hiện. Bên cạnh đó, bác sĩ thăm khám mức độ mồ hôi nách và đo vẽ, khoanh vùng điều trị để không xâm lấn.

+ Trong điều trị: Bác sĩ thực hiện một cách nhẹ nhàng, chuẩn xác đúng theo quy trình đạt chuẩn đảm bảo tuyến mồ hôi gây mùi được hút bỏ triệt để,an toàn.

+ Sau điều trị: Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết chế độ chăm sóc và hẹn lịch tái khám cũng như theo dõi kết quả sau điều trị.

Để được thăm khám, tư vấn và điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài TMV 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.


Bạn đang xem: Phương pháp tối ưu trị bệnh hôi nách lâu năm trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x