Sao cũng có mùi

0 comment

Dùng đủ các loại mỹ phẫm cũng như đến các trung tâm Thẩm mỹ uy tín để chữa trị mùi cơ thể, nhưng đều không ăn thua nếu không tìm được phương pháp phù hợp với căn bệnh của mình. Hôi nách là căn bệnh khiến bạn cảm thấy mất tự tin và không thỏa mái khi tham gia mọi hoạt động. Ngay cả Sao cũng vậy, họ cũng có mùi cơ thể và họ đã từng khổ sở về mùi khó chịu ấy như thế nào?.

>> Trị hôi nách vĩnh viễn tạiTMV Kangnam

>> Chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Robert Pattision

Chàng ma cà rồng quyến rũ trong loạt phim Chạng vạng có thể đốn ngã bất cứ cô gái nào bằng vẻ ngoài điển trai, nhưng anh cũng có thể khiến họ tháo dép chạy thoát thân bởi mùi hôi nồng nặc bốc lên từ khắp cơ thể. Mặc dù thuờng xuyên bị giới truyền thông chê bai về sự thiếu sạch sẽ, nhưng Robert Pattison không những không cảm thấy e ngại mà còn tỏ ra tự hào. Trả lời phỏng vấn, ngôi sao 24 tuổi thừa nhận, anh rất ít khi tắm gội và chẳng bao giờ quan tâm đến việc vệ sinh cá nhân hay tạo phong cách cho riêng mình.

Robert Pattision "bốc mùi" rất khó chịu

Robert Pattision “bốc mùi” rất khó chịu

Orlando Bloom

Được mệnh danh chàng Don Juan Hollywood, nhưng Orlando Bloom lại có một tật xấu mà không cô gái nào mê được, đó là ở bẩn và lười tắm. Thậm chí, ngôi sao 34 tuổi này còn cho chú chó cưng ngủ cùng giường và để nó thoải mái nhỏ nước dãi vào người anh. Trước khi nên nghĩa vợ chồng, siêu mẫu con cưng của Victoria’s Secret, Mirinda Kerr, từng nhiều lần lên tiếng khuyên nhủ chồng, nhưng vì tự ái nên chàng cướp biển vẫn không hề thay đổi.

Orlando Bloom cũng rất khó chịu về mùi cơ thể mình

Orlando Bloom cũng rất khó chịu về mùi cơ thể mình

Brad Pitt

“Người hùng thành Troy” cũng là một trong những ngôi sao “bốc mùi” nổi tiếng Hollywood và trở thành nỗi sợ hãi khó gọi tên với các nữ diễn viên khi họ chẳng may phải quay cảnh ân ái cùng anh. Quá xấu hổ vì bị bạn diễn bóc mẽ, Brad Pitt đành viện cớ vì phải chăm 6 đứa trẻ nghịch ngợm nên không có thời gian tắm rửa. Tuy nhiên, chẳng ai chấp nhận lý do này bởi còn rất nhiều ngưòi vừa chăm sóc con cái và vẫn thơm tho, sạch sẽ.

Brad Pitt sẽ quyến rũ hơn nếu anh không có mùi cơ thể

Brad Pitt sẽ quyến rũ hơn nếu anh không có mùi cơ thể

Britney Spear

Dù đã vuợt qua giai đoạn đen tối trong cuộc đời để bắt đầu cuộc sống mới, nhưng Britney Spear vẫn duy trì thói quen nói không với xà bông và nước tắm. Đứng cạnh công chúa nhạc pop dù chỉ vài giây cũng khiến các cộng sự của cô sợ hãi, bởi mùi hôi bốc lên từ mái tóc lâu ngày không gội của nữ ca sĩ khiến họ khó có thể tập trung vào công việc.

Britney Spear có thói quen "lười" dùng xà bông và tắm rửa

Britney Spear có thói quen “lười” dùng xà bông và tắm rửa

Sau nhiều lần nhắc nhở suông, bạn trai kiêm ngưòi quản lý của Britney phải dọa sẽ không ra khỏi nhà cùng người đẹp nếu cô không chịu tắm gội sạch sẽ. Tuy nhiên, chỉ được một thời gian là cô nàng lại chứng nào tật ấy, vẫn tiếp tục “tỏa hương”.

Thm m vin Kangnam

Đa ch Hà Ni: 39 Quang Trung Qun Hoàn Kiếm Hà Ni

Tel: 04.62.91.99.77 – Mobile: 0968.999.777

Đa ch Tp H Chí Minh: 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM

Tel: 08.62.94.66.88   Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Sao cũng có mùi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x