Mùi cơ thể con gái có sức hấp dẫn như thế nào?

0 comment

Mùi cơ thể con gái có sức hấp dẫn như thế nào? – Do tuyến mồ hôi của mỗi người khác nhau nên mùi cơ thể của mỗi người cũng có những đặc trưng khác nhau và không ai giống ai. Đàn ông yêu người phụ nữ của mình và muốn người con gái ấy có mùi hương nhẹ nhàng. Còn người phụ nữ luôn thích ông chồng thơm tho, sạch sẽ và một điều mà nhiều người ít biết là: một số phụ nữ yêu thích mùi mồ hôi của đàn ông, và họ cảm thấy khoan khoái và sản sinh nhiều hoocmon sinh dục hơn khi ngửi mùi cơ thể ấy..

>> Những cách trị hôi nách hay nhất được nhiều người chia sẻ

Theo nghiên cứu mới đây cho thấy, 70% phụ nữ có khả năng nhận biết được một số loại hóa chất tên là androstenone trong mùi cơ thể và mồ hôi của đàn ông. Hợp chất hóa học thường được giấu kín phía trong tai, cánh tay, vùng kín và ngực của chàng sẽ kích thích lên mũi phụ nữ, giúp nhịp tim đập nhanh, tâm trạng tốt hơn và ham muốn tình dục tăng mạnh.

Với phụ nữ, mùi hương tự nhiên của cơ thể đàn ông quyến rũ hơn bất kỳ mùi hoa nào. Mỗi đàn ông có một mùi cơ thể đặc trưng được quyết định bởi tuổi tác, gen, chế độ dinh dưỡng… Mùi hương này không phải là mật ngọt với mọi phụ nữ. Nó có thể thổi bùng ngọn lửa đam mê ở người đàn bà này nhưng với phụ nữ khác, có khi nó có mùi rất tệ. Thế nên mới có tình trạng mùi mồ hôi ở đàn ông này khiến những phụ nữ khác phải nhăn mặt, bịt mũi mỗi khi đi qua nhưng trở về nhà, nó lại là thứ “bùa yêu” khiến vợ đêm đêm rúc đầu vào lòng khoan khoái. vì theo cấu tạo thì tuyến mồ hôi của mỗi người khác nhau và có 2 loại : Tuyến mồ hôi thông thường là tuyến mồ hôi không gay mùi có tác dụng làm mát cơ thể, còn tuyến mồ hôi lớn có chứa các acid béo thường tập trung  ở các vùng kín và dễ bị vi khuẩn xâm nhập gây nên mùi cơ thể cho bạn.

Với phụ nữ, mùi hương tự nhiên của cơ thể đàn ông quyến rũ hơn bất kỳ mùi hoa nào

Với phụ nữ, mùi hương tự nhiên của cơ thể đàn ông quyến rũ hơn bất kỳ mùi hoa nào

 

Còn đối với cánh mày râu thì họ luốn muốn người bạn đời của mình có 1 mùi hương gì đó nhè nhẹ và quyến rũ có thể tạo nên sự hấp dẫn riêng và kích thích ham muốn của phái mạnh. Theo các nhà khoa học Anh, mùi hương toả ra từ chính cơ thể  các Eva lại hấp dẫn đàn ông nhất chứ không phải là từ bất kỳ loại hương nước hoa nhân tạo nào khác. Theo các nhà khoa học, hàm lượng hooc-môn testosterone( hooc-môn nam tính) chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi mùi hương tự nhiên toát ra từ cơ thể phụ nữ, đặc biệt trong thời kỳ rụng trứng của chị em. Một nghiên cứu được tiến hành bằng cách cho một số anh chàng tình nguyện ngửi áo sơ mi của các cô gái trẻ từng mặc hoặc chưa mặc lần nào.

Mui-co-the-cua-ban-tao-nen-su-hap-dan-cho-doi-phuong

Mùi cơ thể của bạn tạo nên sự hấp dẫn cho đối phương

Kết quả cho thấy, hầu hết các anh chàng đều tỏ ra vô cùng hứng thú và hàm lượng testosterone tiết ra rất nhiều khi ngửi những chiếc áo sơ mi của các cô  gái trẻ mặc trong thời kỳ rụng trứng. Khi được hỏi và  đánh giá về mùi hương nào dễ chịu nhất, các chàng đều cho biết những chiếc áo của các cô nàng thời kỳ rụng trứng là dễ chịu hơn hẳn.

Tuy nhiên, theo kết luận sơ bộ của các nhà khoa học, mùi cơ thể  tự nhiên của phái nữ là đặc trưng của giới tính nữ( giống cái), do đó nó hấp dẫn phái mạnh ( giống đực) cũng là điều dễ lý giải.

Vì vậy ai cũng cơ mùi cơ thể riêng biệt và hấp dẫn người khác phái, tuy nhiên có những mùi cơ thể khiến người khác không thể chịu được và bịt mũi thì bạn cũng nên tìm đến với các trung tâm y tế hoặc tìm gặp các bác sĩ uy tín để biết căn bệnh về mùi cơ thể mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Mùi cơ thể con gái có sức hấp dẫn như thế nào? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x