Thực phẩm có thể gây mùi cho cơ thể

0 comment

Bạn có bao giờ thắc mắc rằng dù đã phòng tránh bằng nhiều cách như tắm rửa sạch sẽ hay sử dụng các chất khử mùi khác nhau nhưng cơ thể vẫn dính mùi? Có thể nói lên rằng có thể do chế độ ăn uống và các loại thực phẩm mà bạn hấp thụ vào trong cơ thể có thể là nguyên nhân gây mùi cơ thể cho bạn. Vậy các thực phẩm nào có khiến cơ thể bạn có mùi, dưới đây là các loại thực phẩm có thể gây mùi cho cơ thể bạn mà bạn nên hạn chế.

>> Trị hôi nách hiệu quả, an toàn

>> Địa chỉ chữa bệnh hôi nách uy tín

Thực phẩm công nghiệp

Dùng đồ ăn vặt, bánh snack là một sự điều chỉnh mà bạn phải có để bắt kịp với cuộc sống của bạn. Nhưng sự điều chỉnh này có thể tạo mùi hôi cho cơ thể. Thực phẩm chế biến có đường, dầu và các chất bảo quản khác có thể dẫn đến mùi cơ thể. Cũng giống như thịt đỏ, loại thực phẩm cũng phải mất một thời gian dài để tiêu hóa và cuối cùng phân hủy trong ruột của bạn.

Bạn nên tránh những đồ ăn vặt để tránh mùi cơ thể1

Bạn nên tránh những đồ ăn vặt để tránh mùi cơ thể, mùi hôi nách

Sản phẩm từ sữa

Bản thân sữa đã có một mùi mà không phải tất cả mọi người đều có thể chịu được. Các sản phẩm sữa có chứa protein, khi đồng hóa cho ra sản phẩm phụ lưu huỳnh dẫn đến hôi miệng. Một ly sữa trước khi đi ngủ có thể là một ý tưởng tốt, nhưng hãy nhớ đánh răng sau đó, vì “người ấy” của bạn hẳn sẽ không thích mùi đó.

Các sản phẩm từ sữa có thể trị mùi hôi nách

Các sản phẩm từ sữa có thể trị mùi hôi nách

Hành

Đây là một thực tế phổ biến rằng ăn hành tây sống dẫn đến hôi miệng. Nhưng một vài người lại vô cùng yêu thích món rau trộn của họ phải có thật nhiều hành tây. Ăn một lượng lớn hành tây có thể làm cho bạn bốc mùi thực sự. Trong khi tiêu hóa hành tây sống, cơ thể bạn tiết ra khí lưu huỳnh được hấp thụ trong máu, làm cho bạn đổ mồ hôi. Tuy ăn hành sống trong mùa hè là tốt nhưng bạn không nên ăn quá nhiều!

Hành có thể gây mùi cơ thể

Hành có thể gây mùi cơ thể

Cà phê

Bạn phải chú ý nhiều đến điều này. Cà phê làm hơi thở bạn hôi vì nó làm tăng tính axit trong cơ thể bạn. Caffeine có thể giúp bạn chống lại sự uể oải, buồn ngủ nhưng chắc chắn sẽ để lại một mùi hôi trong miệng bạn. Hầu hết đàn ông đều yêu thích cà phê và hút thuốc, nhưng nó chỉ làm cho những người xung quanh cảm thấy tồi tệ hơn khi họ cần phải chịu đựng mùi hôi hăng cay đó.


Bạn đang xem: Thực phẩm có thể gây mùi cho cơ thể trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x