Thuốc trị hôi nách có hiệu quả không?

1 comment

Thời gian gần đây, người tiêu dùng đang khá là quan tâm tới sản phẩm được gọi là thuốc trị hôi nách hiện đang bán rộng rãi trên các cửa hàng nhỏ lẻ. Vậy thuốc trị hôi nách có hiệu quả  không? Hãy cùng chuyên mục trihoinach.net đi tìm lời giải đáp ngắn gọn cho câu hỏi này .

Thuốc trị hôi nách có hiệu quả không?

Thuốc trị hôi nách có hiệu quả không1?

Mùa hè là thời điểm mà những ” khổ chủ ” bị bệnh viêm cánh phải lo sợ nhất .Bởi lẽ, lượng mồ hôi thoát ra vào thời điểm này là tương đối lớn . Khi mắc chứng bệnh phiền toái này, nhiều người tìm đủ mọi cách để nhanh chóng khử bỏ mùi hôi từ dùng các bài thuốc dân gian như trầu không, phèn chua đến các sản phẩm lăn khử mùi . Gần đây, có nhiều tin đồn dùng thuốc trị hôi nách có thể loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách. Điều này có hoàn toàn đúng? Theo các chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Kangnam, không có bất kỳ loại thuốc hay kem bôi nào có thể trị khỏi hoàn toàn bệnh hôi nách . Bởi hầu hết , tất cả các loại thuốc trên thị trường hiện nay chỉ có tác động ức chế tạm thời mùi hôi ở giai đoạn dùng thuốc chứ không thể loại bỏ tận gốc bệnh .

Sau khi ngừng dùng, bệnh sẽ dễ tái phát . Hiện cũng chưa có công trình nghiên cứu hay số liệu nào chứng minh tính hiệu quả của phương pháp trên . Mặt khác, trên thị trường dược phẩm hiện nay có rất nhiều thuốc khác nhau. Nếu người tiêu dùng không tinh ý thì rất dễ mua phải hàng kém chất lượng gây nguy hại tới sức khỏe sau này. Một só loại thuốc có thành phần tá dược có thể gây nhiều tác dụng cho người tiêu dùng như sưng tấy, mẩn đỏ, ngứa ngáy…. Chính vì vậy, trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào để chữa bệnh hôi nách, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ cũng như lưu ý những hướng dẫn sử dụng

Đâu là giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất ?

Thuốc trị hôi nách có hiệu quả không2?

Chữa bệnh hôi nách bằng công nghệ hiện đại

Muốn điều trị bệnh hôi nách triệt để cần phải áp dụng phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi . Đây được coi là cách duy nhất để giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh đáng sợ của chứng bệnh khổ sở này. Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là giải pháp trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất . Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mới nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội như không phẫu thuật, nhẹ nhàng an toàn , không xâm lấn hay gây bất kỳ biến chứng , tác dụng phụ nào tới vùng da lận cận. Đồng thời triệt tiêu tận gốc các tuyến mồ hôi gây bệnh một cách nhanh chóng, bệnh hoàn toàn không có khả năng tái phát , mùi hôi được loại bỏ từ 80-95 %. Phương pháp này hiện nay đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới và được nhận được sự đánh giá cao của các nhà khoa học trên thế giới về tính an toàn và hiệu quả .

 


Bạn đang xem: Thuốc trị hôi nách có hiệu quả không? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x