Trị hôi nách bằng Đông Y

0 comment

Hôi nách là hiện tượng ra mồ hôi có mùi nặng hơn bình thường. Đây không phải là bệnh nhưng lại gây phiền toái cho bản thân và những người xung quanh… Cách phương pháp trị hôi nách thì rất nhiều, như sử dụng phèn chua hay chanh, gừng… Tuy nhiên đều không mang lại hiệu quả lâu dài và gây thêm tâm lý e ngại cho khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn phương pháp trị hôi nách bằng Đông Y, cách chữa hôi nách này phần nào sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi nách.

Hôi nách và cách điều trị hôi hiệu quả bằng đông y

Sau đây là một số bài thuốc vốn được dùng trong cung cấm Trung Hoa nhờ tác dụng khá lâu dài:

Bài thuốc của Đào Ẩn Cư

Bai-thuoc-tri-hoi-nach-cua-Dao-An-Cu

Trị hôi nách bằng phương pháp của Đào Ẩn Dư

Thanh mộc hương (mật hương), hoắc hương, kê thiệt hương (mẫu đinh hương), hồ phấn (diên phấn) mỗi thứ 30 g. Nghiền nhỏ mịn các dược liệu. Lấy vải bọc thuốc lại, hằng ngày để vào trong hố nách. Khi nào thấy thuốc hết mùi thì thay (thường khoảng 10-15 ngày).

Bài “thiên kim phương”

Tri-hoi-nach-theo-Thien-Kim-Phuong

Trị hôi nách theo Thiên Kim Phương

Tân di, xuyên khung, tế tân, đỗ hành, cảo bản mỗi thứ 4 g, ngâm vào giấm gạo thuần chất trong một đêm cho nở. Đổ nước sắc lấy nước đặc, cất vào lọ đậy nắp để dùng dần. Trước lúc đi ngủ, lấy nước thuốc xoa vào da vùng hố nách, xoa hằng ngày cho đến khi khỏi.

Bài “Dịch hương tán”

Mật đà tăng 15 g, sinh long cốt 30 g, hồng phấn 6 g, băng phiến 3 g, mộc hương 10 g, bạch chỉ 10 g. Từng vị tán nhỏ mịn riêng biệt, sau trộn đều. Lấy vải bọc thuốc lại, hằng ngày vỗ vào da vùng hố nách nhiều lần.

Moc-huong-la-mot-trong-nhung-bai-thuoc-tri-hoi-nach

Moc-huong-la-mot-trong-nhung-bai-thuoc-tri-hoi-nach

Tuy nhiên đây chỉ là một trong  những phương pháp trị hôi náchthông thường và nó mang lại hiệu quả tạm thời và phải theo lâu dài. Nếu bạn muốn ” thoát khỏi” nhanh chóng mùi hôi nách hiệu quả và dứt điểm bạn nên tìm đến với các trung tâm điều trị hôi nách có uy tín và đảm bảo cho sức khỏe của bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng Đông Y trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x