Trị hôi nách bằng đốt điện laser có thực sự an toàn và hiệu quả ?

0 comment

Ngoài phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, trong y học nhắc nhiều tới phương pháp trị hôi nách bằng đốt điện laser. Vậy trị hôi nách bằng phương pháp này có thực sự an toàn và hiệu quả ?

 1. Trị hôi nách bằng đốt điện laser có thực sự an toàn và hiệu quả ?

Hôi nách khiến chúng ta khó chịu và không tự tin trong giao tiếp ngay cả với những người thân. Các biện pháp khử mùi hôi thông thường như dùng phèn chua, trầu không, gừng tươi … chỉ mang tính chất tạm thời. Nếu người bệnh không kiên trì thực hiện, mùi hôi vẫn tiếp tục tái phát trở lại. Trong y học có rất nhiều phương pháp điều trị như sử dụng phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi, tiêm Botox, thuốc nội tiết,…trong đó có phương pháp đốt điện laser. 

+ Về độ an toàn :

Trị hôi nách1111

Phương pháp đốt điện laser có thể để lại sẹo thâm trên da

Phương pháp đốt điện laser là máy phát ra tia điện với bước sóng laser trên mô cụ thể nhằm tác động vào tuyến mồ hôi gây mùi. Tổ chức ánh sáng nhiệt phát ra để hấp thu các bộ phận sẽ phá hủy hoặc làm hỏng các tiết tuyến mồ hôi, chùm tia laser có tần độ cao nên dễ gây tổn thương để lại sẹo và nhiễm trùng trên da. Trong thực tiễn, với phương pháp này rất khó đảm bảo phá hủy tất cả tuyến mồ hôi. 

+ Về tính hiệu quả

Trị hôi nách222

Năng lượng laser thường không đủ để tiêu diệt tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi

Trong quá trình điều trị, các bác sỹ sẽ sử dụng năng lượng của các tia laser mà tiêu diệt những tế bào gây mùi hôi. Tuy nhiên ở phương pháp này các năng lượng của Laser không đủ mạnh để tiêu diệt và chúng có thể tái phát trở lại. Và có lẽ nó chỉ có hiệu quả đối với những trường hợp bị hôi nách ở dạng nhẹ.

2. Những bước tiến vượt trội trong điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi

Hiện nay, với sự ra đời của giải pháp điều trị hôi nách mới, đó là ứng dụng công nghệ hút bỏ nội soi để điều trị.  Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được tạo ra nhằm khắc phục được tất cả những hạn chế của công nghệ Laser.

Trị hôi nách677

 Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này không cần cắt da, chỉ cần chích một nốt nhỏ, sau đó dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò vùng tuyến mồ hôi nách. Với sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách. Sau đó sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Bên cạnh đó, lượng mỡ dư thừa tại vùng nách cũng được loại bỏ triệt để.

Trị hôi nách788

Kỹ thuật hút bỏ nội soi loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi bên trong mà không gây tổn thương tới vùng mô lân cận

 Qui trình thực hiện được thiết kế rất khoa học, dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ của thiết bị nội soi nên tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các tổ chức lân cận. Tuyến mồ hôi được hút bỏ hoàn toàn ra bên ngoài qua thiết bị nội soi nên loại bỏ triệt để mùi hôi nách và ngăn chặn nguy cơ tái phát chỉ sau một lần điều trị. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút, bạn có thể ngay lập tức quay lại với sinh hoạt thường nhật mà không cần nghỉ dưỡng.

Trị hôi nách566

 Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng qua điều trị. Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ ứng dụng rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách tại TMV Kangnam có thể gọi 19006466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của TMV để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.


Bạn đang xem: Trị hôi nách bằng đốt điện laser có thực sự an toàn và hiệu quả ? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x