Trị hôi nách – căn bệnh khó gần

0 comment

Chỉ vì mặc chứng “bệnh hôi nách” tưởng chừng như chẳng ảnh hưởng gì mà không ít lần Ngọc bị gán mác “chảnh”, khó gần, dần dần chẳng ai muốn tiếp xúc với Ngọc. Thoạt nhìn vẻ ngoài xinh đẹp nhưng thái độ lạnh lùng, không nói chuyện với ai quá 3 phút, Ngọc gây cho mọi người cảm giác khó gần ngay từ lần gặp đầu tiên..

Ai cũng cho rằng cô “chảnh” nhưng thật ra, Ngọc có nỗi khổ của riêng mình. Nhưng theo như những lời tâm sự của cô với bác sĩ ở thẩm mỹ viện Kangnam thì sự thực là cô cố ý tránh tiếp xúc với mọi người không phải vì cô kiêu, hay “chảnh” như nhiều người vẫn tưởng mà chỉ vì sợ mọi người phát hiện mùi hôi nách trên cơ thể mình. Bởi Ngọc nhủ thầm “thà mang tiếng chảnh còn hơn bị nói là “xinh mà có mùi”.  Nếu bạn đã thực hiện nhiều phương pháp chữa hôi nách nhưng vẫn không hết mùi, hãy gặp bác sĩ…

Hôi nách căn bệnh khó nói

Hôi nách căn bệnh khó nói

Mang tiếng “chảnh” vì hôi nách

Chính vì thế nên dù làm việc tại cơ quan đã 2 năm nhưng Ngọc vẫn không có nổi một người đồng nghiệp thân thiết. Không phải vì không ai bắt thân với Ngọc, mà ngược lại, do chính Ngọc chủ động tránh giao lưu với mọi người. Khi gặp đồng nghiệp, cô không bao giờ bắt chuyện với ai mà chỉ mìm cười xã giao rồi rảo bước đi ngay. Vào các dịp liên hoan của công ty, Ngọc cũng rất ít khi có mặt, mọi người rủ mãi, không thể từ chối thì Ngọc cũng chỉ có mặt được đôi lúc rồi lại xin phép về trước.

Thực chất, bản tính Ngọc vốn là một cô gái hoạt bát, vui vẻ nhưng Ngọc luôn lo sợ rằng mọi người sẽ phát hiện ra mùi hôi nách từ cơ thể nên mới chịu tiếng oan “chảnh này”. Từ lâu cô luôn mong muốn chữa trị tận gốc chứng viêm cánh này, nhưng dù có sử dụng chanh, phèn chua, hay lăn khử mùi…vẫn chẳng thể thay đổi tình thế .

“Phao cứu sinh” mang tên hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Trong một lần lang thang trên mạng, Ngọc vô tình bắt gặp tâm sự của một bạn cũng từng bị hôi nách và đã chữa trị triệt để, vĩnh viễn bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Càng tìm hiểu thêm về phương pháp này, Ngọc càng an tâm bởi nó đảm bảo được đầy đủ các yếu tố mà cô mong muốn như hiệu quả, an toàn, không đau, không gây xâm lấn da, không để lại sẹo. Chính vì bị hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách thuyết phục hoàn toàn, cô đã đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ áp dụng độc quyền phương pháp này để tiến hành điều trị.

Trị hôi nach 25

Bác sĩ đang tiến hành thăm khám cho khách hàng

Sau khi được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Kangnam tận tình thăm khám và cho hay, với phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ dựa vào sơ đồ phân bổ của tuyến mồ hôi đã được khoanh vùng rõ ràng, sử dụng óng hút nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở đầu để hút bỏ tuyến mồ hôi chính xác, triệt để nhưng hạn chế xâm lấn tối đa vùng da xung quanh, không gây đau hay cảm giác khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

Bác sĩ  cũng khẳng định, kỹ thuật hút bỏ nội soi không tác động tới vùng da lớn, do đó không làm nhăn rúm da, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể trở lại ngay với công việc thường ngày. Bên cạnh đó, mỡ thừa vùng nách cũng được nhẹ nhàng hút bỏ, đồng thời hạn chế lông nách mọc trở lại.

Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Chỉ sau 30 phút thực hiện trị hôi nách vĩnh viễn, đạt kết quả dài lâu bằng phương pháp Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cho cả 2 bên nách, Ngọc đã lấy lại sự tự tin trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể đăng ký tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia giàu kinh nghiệm thăm khám.

 


Bạn đang xem: Trị hôi nách – căn bệnh khó gần trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x