Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hiện đại

0 comment

Mùi “viêm cánh” luôn là điều khiến bạn đau đầu để tìm ra giải pháp điều trị hiệu quả nhanh nhất. Ngày nay, trị hôi nách dứt điểm hoàn toàn không còn khó khăn với công nghệ nội soi hiện đại.

1.Mùi hôi nách xuất phát do đâu ?

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hiện đại1

Hôi nách khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống

Hôi nách xuất hiện do thành phần mồ hôi và chất bã nhờn chứa nhiều hợp chất amoniac, a-xít béo có trọng lượng phân tử thấp, tạo môi trường cho các loại vi khuẩn, nấm hoạt động, gây mùi khó chịu. Khi nhiệt độ tăng cao, mồ hôi và bã nhờn tiết ra nhiều hơn bình thường, môi trường vùng nách cũng trở nên ẩm ướt và ấm áp hơn, kích thích sự hoạt động của vi khuẩn, kết quả là mùi hôi nách càng trở nên nồng nặc, khó chịu.

2. Nên lựa chọn giải pháp nào để trị hôi nách triệt để?

Bệnh ” viêm cánh ” luôn là nỗi thầm kín, khó nói đối với nhiều người . Giải pháp nào có thể giúp bạn loại bỏ nhanh mùi hôi chính là điều mà rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm ?  Những phương pháp dưới đây đâu là giải pháp bạn cần tìm ?

Bài thuốc dân gian 

Đã từ lâu, những nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có như lá trầu, phèn chua, chè xanh….được sử dụng như một phương pháp ” đánh bay” hôi hiệu quả . Phương pháp này thường khá đơn giản, bạn chỉ cần chà trực tiếp lên vùng da dưới nách liên tục trong khoảng 20-30 phút , thậm chí có thể để qua đêm và rửa lại vào sáng ngày hôm sau . Nhưng hiệu quả của phương pháp này chỉ trong vài giờ đồng hồ, hoàn toàn không thể duy trì lâu dài do tuyến mồ hôi gây mùi nằm bên trong vẫn hoạt động.  Nếu bạn không thực sự kiên trì theo đuổi, mùi hôi vẫn có  “cơ hội ” quay trở lại bất cứ lúc nào.

Tiêm botox

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hiện đại2

Trị hôi nách bằng tiêm botox

Đây là phương pháp không cần phẫu thuật đã qua sự  giám sát, kiểm duyệt khắt khe của FDA ( Cục quản lý thưc phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ ). Phương pháp này đơn giản, hiệu quả ngay sau tiêmthuốc ba ngày..Tuy nhiên những tác dụng này sẽ hết trongthời gian ngắn. Nhược điểm của phương pháp là chỉ có tác dụng kéo dài trongthời gian 6 – 8 tháng,

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi

Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hiện đại3

Công nghệ hút bỏ nội soi – Giải pháp điều trị an toàn và triệt để 

Quy trình trị hôi nách được bác sĩ tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến mồ hôi đã được xác định từ trước kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ bằng thiết bị nội soi, hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi dầu, loại trừ tận gốc nguyên nhân gây nên mùi khó chịu giúp trị hôi nách triệt để. Bởi vậy, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo mùi hôi nách được loại bỏ một cách vĩnh viễn, không quay trở lại thời gian sau điều trị, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số rất ít thẩm mỹ viện uy tín tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ chữa hôi nách vĩnh viễn bằng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng có nhu cầu chữa hôi nách.

 Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về công nghệ hiện đại này, bạn có thể gọi đến tổng đài của thẩm mỹ viện Kangnam  19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc.

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm


Bạn đang xem: Trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ hiện đại trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x