Trị hôi nách tận gốc cần đúng nguyên tắc

0 comment

Các chuyên gia nhận định trị hôi nách tận gốc, không tái phát cần phải được thực hiện theo nguyên tắc nhất định. Đó là triệt tiêu hoàn toàn ổ vi khuẩn màng nhầy và tuyến mồ hôi lớn gây mùi – nguyên nhân của bệnh hôi nách khó chịu.

Trị hôi nách tận gốc cần đúng nguyên tắc 1Trị hôi nách tận gốc cần đúng nguyên tắc 

1. Xác định đúng nguồn gốc gây mùi

Nhiều người không hiểu vì sao vùng dưới cánh tay của mình phát ra mùi hôi khó chịu gây phiền toái cho bản thân và những người xung quanh. Nguồn gốc của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu. Về bản chất, đây là những tuyến sinh lý bình thường mà ai cũng phải có, nhưng ở những người bị hôi nách tuyến này hoạt động quá mạnh. Lẽ đó, giải pháp điều trị tận gốc mùi là phải tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn và đưa chúng ra ngoài, ngăn chặn mùi hôi tái phát trở lại.

Trị hôi nách tận gốc cần đúng nguyên tắc 3Cần xác định đúng nguyên nhân gây mùi

2. Lựa chọn giải pháp trị hôi nách đúng cách

Khi xác định được nguồn gốc gây mùi thì nên áp dụng biện pháp nào để loại bỏ triệt để và an toàn mới là vấn đề đáng bàn. Hiện nay, sự ra đời của phương pháp trị hôi nách tận gốc bằng hút bỏ nội soi chính là bước tiến vượt trội giúp rút ngắn thời gian và có thể trị hôi nách dứt điểm một cách nhẹ nhàng.

Công nghệ hút bỏ nội soi trị hôi nách với cơ chế: sử dụng thiết thiết bị nội soi có gắn camera nhỏ ở đầu giúp bác sĩ dễ dàng quan sát “sơ đồ” tuyến mồ hôi bên trong lớp da. Thiết bị này sẽ phát hiện chính xác tuyến mồ hôi gây ra mùi ở nách và thực hiện hút bỏ nó hoàn toàn, đưa ra ngoài một cách nhẹ nhàng, không gây ra bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào. Khi nguồn gốc gây ra mùi hôi nách đã được loại bỏ cũng có nghĩa bệnh đã được chữa trị triệt để.

tri-hoi-nach-tan-goc-can-dung-nguyen-tac 5Công nghệ hút bỏ nội soi là bước tiến vượt bậc

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả triệt để, lâu dài vì tuyến mồ hôi gây mùi được hút bỏ ra ngoài tận gốc thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng thông minh (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng).

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được đánh giá là giải pháp trị hôi nách tiên tiến hiện đại, đáp ứng được tiếu chí: an toàn, triệt để, không tái phát.

Trị hôi nách tận gốc cần đúng nguyên tắc 4Đầu ống hút thông minh, loại bỏ tận gốc mùi hôi, không gây xâm lấn

Hiện, phương pháp này đang được ứng dụng thành công và độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Quy trình hút bỏ nội soi tuyến hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kang nam trong khoảng 30 phút, được bác sĩ thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

tri-hoi-nach-tan-goc-can-dung-nguyen-tac 6Bác sĩ thăm khám và điều trị theo quy trình an toàn

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám, tư vấn và khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và gây tê. Tiếp đó, dùng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đèn chiếu sáng) để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, không xâm lấn. Cuối cùng, bác sĩ sẽ băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng và bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần tuân thủ chế độ chăm sóc vùng nách sau khi thực hiện để có được kết quả tốt nhất.

Trị hôi nách tận gốc cần đúng nguyên tắc 7Đảm bảo mang lại kết quả điều trị tối ưu nhất

Bạn quan tâm dịch vụ, có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn và đặt lịch thăm khám.


Bạn đang xem: Trị hôi nách tận gốc cần đúng nguyên tắc trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x