Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 8 triệu đồng

0 comment

Hôi nách là một căn bệnh không gây nguy hiểm tới sức khỏe tuy nhiên nó lại gây nên một mặc cảm về tâm lý lớn cho chủ nhân. Bạn sẽ mất tự tin và không thoải mái trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt. Nó sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của bạn. Vậy cách nào có thể trị hôi nách triệt để cho bạn trong hàng nghìn mẹo trị hôi nách khác nhau.

tri-hoi-nach-triet-de

Theo cấu tạo, thành phần phụ của da có hai loại tuyến mồ hôi: tuyến mồ hôi thông thường và tuyến mồ hôi lớn

  • Tuyến mồ hôi thông thường có thành phần là nước và các chất điện giải nên mồ hôi thoát ra từ các tuyến mồ hôi này không gây mùi. Tuyến mồ hôi này có chức năng làm mát cơ thể.
  • Tuyến mồ hôi lớn chỉ có các acid béo chưa no, hợp chất ammoniac có ở nách… Do đó khi tuyến mồ hôi này tiết ra các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da phân huỷ các acid béo tạo ra mùi rất khó ngửi. Đây chính là nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách.

Vậy cách chữa trị ra sao? Hiện nay trị hôi nách triệt để và không tái phát chỉ với 8 triệu đồng. Nhiều bạn có thể ngạc nhiên và thắc mắc về công nghệ trị hôi nách này. Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những trung tâm thẩm mỹ có uy tín và giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật và chăm sóc da đã và đang áp dụng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách có thể loại bỏ vĩnh viễn tuyến mồ hôi nách và triệt được lông nách triệt để và vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

Vì sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và tiến hành bóc tách tuyến mồ hôi nách, đồng thời hút bỏ tuyến mồ hôi nách hiệu quả mà không gây ảnh hưởng xâm lấn tới vùng da khác. Vì đây là phương pháp nội soi nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

tri-hoi-nach-triet-de1

Quy trình chuẩn để các bác sĩ tiến hành nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách cho khách hàng:

Bước 1: Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí và tiến hành xách định phác đồ điều trị cho bạn.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách để có thể hút bỏ chính xác.

Bước 3: Bác sĩ và các chuyên viên sẽ tiến hành đưa thiết bị nội soi ( đầu có gắn camera ) vào tuyến mồ hôi nách và tiến hành bóc tách hút bỏ tuyến mồ hôi nách và lượng mỡ thừa ra ngoài.

Bước 4: Bác sĩ sẽ băng lại bằng băng y tế để tránh nhiễm trùng.

Sau bác sĩ tiến hành xong phẫu thuật nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách, bạn có thể sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa chi phí trị hôi nách cho bạn chỉ với 8 triệu đồng áp dụng cho cả 2 bên nách.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Trị hôi nách vĩnh viễn chỉ với 8 triệu đồng trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x