Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ nội soi

0 comment

Mùi hôi cơ thể, đặc biệt là mùi hôi nách là một trong những nỗi phiền toái lớn nhất mà ai cũng có khả năng mắc phải. Để trị hôi nách vĩnh viễn và hiệu quả, Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là cách trị hôi nách hiệu quả nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt, quy trình điều trị hôi nách bằng công nghệ nội soi được thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành đạt chuẩn theo đúng quy định của bộ Y tế.

Sử dụng công nghệ nôi soi là cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam nhằm loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách và đem lại hiệu quả lâu dài

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu đơn giản với kỹ thuật nội soi tiên tiến, giúp loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách nhẹ nhàng mà không cần cắt khâu vì vậy không gây tổn thương, không để lại sẹo và cũng không mất thời gian phụ hồi sau điều trị.

Thực chất của phương pháp trị hôi nách này là sự kết hợp của cách trị hôi nách hút bỏ tuyến mồ hôi kết hợp với thiết bị nội soi giúp kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách, từ đó giúp xác định chính xác tuyến mồ hôi nách và đem lại hiệu quả trị mùi hôi nách tốt nhất đồng thời không ảnh hướng đến các tế bào xung quanh.

Cách trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo một quy trình chuẩn với 4 bước sau:

+ Bước 1: Tư vấn cách trị hôi nách hiệu quả, thăm khám

Trước khi thực hiện cách trị hôi nách hiệu quả, khách hàng sẽ được các bác sĩ Kangnam thăm khám, tư vấn nhằm giải thích những ưu điểm vượt trội cũng như tính an toàn của công nghệ

Cách-trị-hôi-nách-hiệu-quả-nhất1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng có cách trị hôi nách hiệu quả nhất

+ Bước 2: Khoanh vùng tuyến mồ hôi

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ nội soi 2

Bác sĩ đang đánh dấu khoanh vùng để có cách trị hôi nách hiệu quả cho khách hàng

Bước tiếp theo, bác sĩ tiến hành khoanh vùng tuyến mồ hôi nách cho khách hàng trước khi tiến hành cách trị hôi nách hiệu quả nhất.

+ Bước 3:  Gây tê tại chỗ

Phương pháp được tiến hành gây tê tại chỗ nên khách hàng điều trị hôi nách hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình trị hôi nách hiệu quả tiến hành hút bỏ nội soi.

+ Bước 4:  Tiến hành hút bỏ nội soi

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ nội soi 3

Cách trị hôi nách hiệu quả _ Bác sĩ sử dụng các thiết bị nội soi chuyên dụng

Bác sĩ sẽ chích nốt nhỏ và đưa đầu hút nội soi có gắn đèn và camerađưa vào vùng nách sẽ giúp xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn phân bố sâu bên dưới da. Sau khi xác định chính xác, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ lớn – nguyên nhân của bệnh hôi nách ra ngoài giúp trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn.

+ Bước 5 : Băng ép

Sau khi tiến hành hút bỏ nội soi, bác sĩ sẽ băng nhẹ lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Do cách trị hôi nách hiệu quả nhất này không cần cắt khâu nên sau phẫu thuật bàn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Gợi ý – Tìm Hiểu  Thêm


Bạn đang xem: Cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay bằng công nghệ nội soi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x