Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

0 comment

Hiện nay, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp thông thường

Bệnh hôi nách xuất phát từ đâu ?

Người ta phát hiện được hai loại tuyến mồ hôi là tuyến apocrine và tuyến eccrine.

 Tuyến Eccrine tuyến mở trực tiếp lên bề mặt da của bạn. Ví dụ, khi lòng bàn tay của bạn đổ mồ hôi, đây chính là mồ hôi đến từ các tuyến eccrine.

 Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi1

Apocrine tuyến mở vào nang lông của bạn, tiết mồ hôi dày thường được kết nối với nách mùi. Bởi vì các khu vực của cơ thể của bạn có chứa các tuyến apocrine cũng có xu hướng là những nơi ấm áp và giới hạn, độ ẩm có thể làm cho chúng trở thành một nơi sinh sản cho các vi khuẩn gây ra mùi hôi cơ thể.

 Còn tuyến apocrine có xu hướng phân bổ ở các khu vực ấm áp, độ ẩm cao như vùng nách, háng … và đây cũng chính là nơi trú ngụ cho các vi khuẩn gây mùi hôi cơ thể. Tuyến này tiết ra chất hóa học có mùi đặc trưng gọi là pheromon. Nên nách, háng và núm vú và nhất là nách tiết ra mùi rất “đặc trưng”. Chất nhờn do tuyến nhờn apocrien tiết ra gồm nhiều giọt mỡ, các a-xit béo tự do và rượu, một lượng cholesterol cùng este của nó. Ở người, mỗi ngày tiết ra khoảng 20g chất nhờn này. Tác dụng chủ yếu là làm mịn da và mượt lông. Chất nhờn do tuyến nhờn sinh ra ở vùng nách bị các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo không no và các chất hữu cơ thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

Phương pháp chăm sóc hàng ngày 

– Tắm hàng ngày là cách tốt nhất để giữ cho cơ thế được sạch sẽ. Nhưng nếu bạn còn lo lắng về mùi thì có thể sử dụng chất khử mùi hoặc chất khử mùi kết hợp với loại ngăn ngừa đổ mồ hôi.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi2

– Nên mặc quần áo được làm từ những sợi thiên nhiên như cotton hoặc vải lanh, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực này. Sử dụng miếng đệm lót giầy loại thấm hút mồ hôi tốt, miếng đệm ở cổ áo, nách.

– Nếu chưa cảm thấy yên tâm thì nên đến gặp bác sĩ. Trong một số trường hợp, ra mồ hôi quá nhiều có thể là dấu hiệu của bệnh nào đó. Bác sĩ có thể kê cho bạn toa thuốc trị chứng ra mồ hôi nhiều nếu thấy cần thiết.

– Tránh ăn những thức ăn cay nóng như hành, cá, tỏi và thức ăn có cho nhiều gia vị. Những loại thức ăn này có thể là nguyên nhân gây nên mùi mồ hôi.

Công nghệ hút bỏ nội soi -Phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay 

-Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, hiện nay đã cho phép điều trị vĩnh viễn chứng bệnh khó chịu này bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Đây được coi là công nghệ trị hôi nách mới nhất hiện nay, đem lại hiệu quả triệt để chỉ trong một lần duy nhất, thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn và không gây đau đớn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi3

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi tại TMV Kangnam

-Ngoài ra, với việc sử dụng thiết bị nội soi (đầu ống hút có gắn camera, đènc hiếu sáng), phương pháp điều trị này còn có thể loại bỏ mỡ thừa vùng nách một cách nhẹ nhàng. Hiệu quả 2 trong 1 này được đánh giá là ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trị hôi nách trước đây.

– Trong rất nhiều phương pháp trị hôi nách, phương pháp nội soi là phương pháp nhẹ nhàng, không gây tổn thương cho vùng nách.

– Điều trị 1 lần duy nhất, không đau, không xâm lấn, không tổn thương, không chảy máu và không phẫu thuật và hoàn toàn không để lại sẹo.

– Kỹthuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không sợ ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

-Phương pháp này không xâm lấn, hoàn toàn không cắt da nên sau khi kết thúc không cần phải khâu, vì vậy sẽ không để lại sẹo lồi, sẹo lõm…

– Sau khi điều trị, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường, không cần thời gian nghỉ dưỡng


Bạn đang xem: Ưu điểm vượt trội của công nghệ trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x