Vì sao bạn trị hôi nách không hết mùi triệt để?

0 comment

Hôi nách được coi là “kẻ phá bĩnh” gây nhiều phiền toái, khó chịu cho bản thân và những người xung quanh. Nhiều người đã ý thức vệ sinh vùng nách sạch sẽ cũng như điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng vẫn không hết mùi. Vậy lý do tại sao bạn bạn trị hôi nách mãi không triệt để?

Vì sao bạn trị hôi nách không hết mùi triệt để? 1Vì sao bạn trị hôi nách không hết mùi triệt để? 

1. Hiểu sai về nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Nhiều người đã quan niệm bệnh hôi nách có tính lây truyền. Nhưng theo thực tế hôi nách không phải là bệnh truyền nhiễm bởi vi rút mà là do sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi bên trong gây ra. Tuyến mồ hôi  được chia làm 2 loại: tuyến mồ hôi thông thường chứa nước và các chất điện giải nên mồ hôi khi toát ra không gây mùi. Nhưng tuyến mồ hôi chứa acid béo không no và hoạt chất ammoniac  là nguyên nhân gây nên mùi hôi nách. Bởi khi hoạt động mạnh, vi khuẩn sẽ xâm nhập và tạo ra mùi hôi nách rất khó chịu. Do đó, nhiều người nghĩ hôi nách có thể được loại bỏ theo các cách đơn giản chỉ cần kiên trì thực hiện là hết, nhưng không phải thế – trị hôi nách triệt để cần bắt nguồn từ nguyên nhân gây bệnh.

Vì sao bạn trị hôi nách không hết mùi triệt để? 2Tuyến mồ hôi chứa acid béo không no và hoạt chất ammoniac gây nên mùi

2. Lựa chọn sai phương pháp điều trị

Khi bị hôi nách, nhiều người đã áp dụng các cách như: lăn khử mùi đến các bài thuốc dân gian nhưng không được lâu dài, mùi sẽ quay trở lại khi nách của bạn tiết nhiều mồ hôi. Nếu tình trạng hôi nách của bạn ở mức khá nặng hoặc lâu năm nhưng lại sử dụng phương pháp bình thường để điều trị thì hầu như không mang lại hiệu quả.

Hiện nay, để trị hôi nách có rất nhiều phương pháp từ tự nhiên cho đến công nghệ cao nhưng không phải cách nào cũng có thể mang lại kết quả như mong muốn. Nếu bạn điều trị hôi nách trong khoảng thời gian dài mà chưa đạt được hiệu quả triệt để có thể là yếu tố như phương pháp điều trị chưa đúng hoặc chưa phù hợp với tình trạng hôi nách.

Vì sao bạn trị hôi nách không hết mùi triệt để? 3Lăn khử mùi đến các bài thuốc dân gian nhưng không trị được mùi hôi lâu dài

Ngày nay, nền y học hiện đại đã cho ra đời công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, mang lại hiệu quả triệt để trong thời gian nhanh chóng.

+ Thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút sẽ giúp bác sĩ dễ dàng nhận định chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và hút bỏ triệt để chúng ra ngoài, ngăn ngừa sự tái.

+ Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không gây xâm lấn, tổn thương vùng nách do bác sĩ khoanh vùng điều trị.

+ Không để lại sẹo, kết quả trị hôi nách triệt để

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Vì sao bạn trị hôi nách không hết mùi triệt để? 4Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi là giải pháp tối ưu

Công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được ứng dụng phổ biến tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia cũng như đông đảo khách hàng qua điều trị. Ở Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ ứng dụng rất thành công công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách mang lại kết quả làm hài lòng mọi khách hàng.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám. Bạn liên hệ tổng đài Thẩm mỹ viện 19006466 để đặt lịch thăm khám.


Bạn đang xem: Vì sao bạn trị hôi nách không hết mùi triệt để? trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x