Won Bin vã mồ hôi dưới cánh tay khi uống bia

0 comment

Trong một poster quảng cáo bia , Won Bin đã thực sự gây sự chú ý bởi vẻ đẹp hấp dẫn, đầy nam tính . Nhưng anh xuất hiện khi vã mồ hôi dưới cánh tay trong hình ảnh quảng cáo.

>> Trị hôi nách ở đâu hiệu quả nhất?

 Rất nhiều cư dân mạng đã không tiếc dành tặng những lời khen “có cánh” cho WonBin : “Vẻ đẹp của anh ấy không hề thay đổi. Thậm chí, sau 100 năm thì anh ấy vẫn rất hoàn hảo”, “Won Bin sở hữu một vẻ đẹp hấp dẫn và vô cùng manly”

Won Bin vã mồ hôi dưới cánh tay khi uống bia

Won Bin với vẻ đẹp khá nam tính

Won Bin vã mồ hôi dưới cánh tay khi uống bia

Won Bin được nhiều người hâm mộ bởi vẻ đẹp trai đầy cuốn hút

Là người của công chúng, Won Bin từng trở thành chủ nhân của vô số tin đồn tình cảm khi đóng cặp với hàng loạt mỹ nhân xứ kim chi. Tuy nhiên, tài tử xứ Hàn khẳng định hiện tại anh chưa có một mối quan hệ nào cả và nếu có, anh sẽ lập tức trình làng cho mọi người biết để chúc mừng. Dù đã 34 tuổi, chàng trai đắt giá của màn ảnh nhỏ xứ Hàn vẫn một mình một bóng đi về khiến người hâm mộ lo lắng.

Một hình ảnh của Won Bin đang gây sự chú ý mạnh mẽ với netizen Hàn trên mạng. Bức ảnh thực chất là một poster quảng cáo bia của nam diễn viên. Trong ảnh, Won Bin vẫn đẹp trai đầy sức hút. Nhưng điểm đáng chú ý nhất lần này không phải diện mạo của anh mà là phần áo thấm đẫm mồ hôi dưới cánh tay.

Won-Bin-va-mo-hoi-duoi-canh-tay-khi-uong-bia3

Won Bin đổ mồ hôi “cánh” được chú ý Một hình ảnh của Won Bin đang gây chú ý mạnh mẽ với netizen Hàn trên mạng. Bức ảnh thực chất là một poster quảng cáo cho bia của nam diễn viên.


Bạn đang xem: Won Bin vã mồ hôi dưới cánh tay khi uống bia trong Tin tức

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x