15 tuổi có thể trị bệnh hôi nách được không?

0 comment

 

Câu hỏi: Con gái tôi mới 15 tuổi nhưng cháu đã bị bệnh hôi nách, điều đó gây nhiều phiên toái cho cháu và cả cho gia đình tôi, là con gái nên cháu rất mặc cảm về điều đó, được chị bạn giới thiệu tôi biết đến phương pháp trị bệnh hôi nách bằng công nghệ mới. Vậy xin Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp tôi về phương pháp trị bệnh hôi nách các vấn đề như giá cả của công nghệ cũng như về quy trình hay kết quả mà công nghệ nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách mang lại hay ở độ tuổi như của con gái tôi thì đã tiến hành được chưa? Mong trả lời sớm giúp tôi ( Thanh – HN).

Trả lời:

Chào chị Thanh!

Cảm ơn khi chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Hầu hết khách hàng gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Kangnam đều mong muốn tìm cho họ giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả và tối ưu nhất. Đối với trường hợp của con gái chị, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Hiện nay ở độ tuổi 15 như của con gái chị thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp trị hôi nách. Và biện pháp trị hôi nách dứt điểm là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi. Với phương pháp này thì chúng tôi cam đoan có thể mang lại được sự tự tin cho con gái chị. Chi phí trị hôi nách cho cả 2 bên nách là 8 triệu đồng, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ khoanh vùng để định vị tuyến mồ hôi nách rồi tiến hành đưa thiết bị nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách (đầu có gắn camera) vào và tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi nách và lượng mỡ thừa ra ngoài bằng thiết bị nội soi. Bước cuối cùng các chuyên viên sẽ băng lại vùng nách bằng băng y tế để tránh nhiễm trùng vùng nách cho khách hàng và loại trừ nguy cơ để lại sẹo rúm ở vùng nách.

Toàn bộ thời gian tiến hành nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách chưa đầy 1 giờ đồng hồ. Hơn nữa ngay khi bác sĩ tiến hành phẫu thuật nội soi khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp không gây đau đớn và không để lại sẹo. Kết quả mà khách hàng đạt được là không còn mùi hôi nách, lông nách cũng được triệt vĩnh viễn vùng da dưới cánh tay không còn tình trạng thâm đen, mà sẽ trở nên mịn màng hơn.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị bệnh hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi chữa hôi nách hiệu quả, chị nên đưa con gái tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ đầu ngành thăm khám và tư vấn nhằm mang lại hiệu quả tuyệt đối.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: 15 tuổi có thể trị bệnh hôi nách được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x