Cho hỏi: ăn tỏi sống có bị hôi nách không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi có sở thích là ăn tỏi sống kèm với các món ăn như rau muống, thịt vịt, thịt ngan…Nhiều người nói rằng đó là nguyên nhân mà tôi bị bệnh hôi nách. Bác sĩ cho tôi hỏi: ăn tỏi sống có bị hôi nách không và có cách nào chữ bệnh hôi nách hiệu quả triệt để không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Thanh Duy, 28 tuổi)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Duy thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “ăn tỏi sống có bị hôi nách không?”, chúng tôi xin giải đáp như sau:

dot Cho hỏi: ăn tỏi sống có bị hôi nách không?

Ăn tỏi sống có bị hôi nách không? – Mùi hôi xuất hiện ở vùng nách là do sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi lớn ( tuyến apcrine). Tuyến này nằm dưới da phân bố tập trung ở vùng nách sẽ thải ra các chất lỏng khá đặc, có chứa chất nhờn, protein và các chất sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân giải của các vi khuẩn dưới nách sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa gây mùi khó chịu.

Cho hỏi: ăn tỏi sống có bị hôi nách không?1Cho hỏi: ăn tỏi sống có bị hôi nách không?

Như vậy có thể thấy rằng tỏi sống không phải là nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Tuy nhiên, tỏi lại rất nóng và nó kích thích mồ hôi tiết ra nhiều hơn bình thường. Do đó, khi bị bệnh hôi nách thì bạn nên hạn chế ăn tỏi và tránh vận động nhiều.

dot Có cách nào chữa bệnh hôi nách hiệu quả triệt để không ạ?

Trên thực tế, có nhiều phương pháp trị hôi nách tự nhiên như: phèn chua, chanh, lô hội, muối, gừng…nhưng chỉ có tác dụng ngăn mùi tạm thời, nếu không áp dụng thường xuyên, mùi hôi sẽ quay trở lại. Bởi vì các cách này chỉ hạn chế mùi, chứ không triệt tiêu được nguyên nhân gây mùi hôi thật sự và không mang lại hiệu quả lâu dài.

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ, bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi hôi nách với công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mùi hôi sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, không đau, không để lại sẹo, làn da trở nên trắng mịn tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Cho hỏi: ăn tỏi sống có bị hôi nách không?2Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay

Hiện, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp chữa bệnh hôi nách thiệt để thành công cho rất nhiều khách hàng. Với việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, Kangnam cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Thanh Duy giải đáp rõ thắc mắc “ăn tỏi sống có bị hôi nách không?”. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hô lớn bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Thanh Duy sớm chữa khỏi bệnh hôi nách!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Cho hỏi: ăn tỏi sống có bị hôi nách không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x