Bệnh hôi nách có chữa được vĩnh viễn mà không phẫu thuật?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị hôi nách gần 3 năm nay rồi. Tôi cũng chưa áp dụng biện pháp chữa trị nào cả, chỉ cố gắng giữ gìn vệ sinh sạch để giảm mùi. Nay tôi muốn tìm cách chữa trị, xin hỏi bệnh này có chữa được vĩnh viễn mà không phẫu thuật không? Vì tôi nghe bạn bè nói phải thực hiện phẫu thuật mới trị được. Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ! (Trần Ngọc Phương – Vũng Tàu).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Ngọc Phương!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề trị hôi nách, chúng tôi giải đáp như sau:

Ngành thẩm mỹ đã mang đến những giải pháp điều trị hôi nách trong thời gian dài như tiêm Botox, điều trị bằng Laser, hoặc phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi… song vẫn chưa thể mang lại hiệu quả triệt để như mong muốn. Một công nghệ mới trong việc điều trị hôi nách ra đời đã đáp ứng được mong muốn vĩnh viễn thoát khỏi mùi hôi nách là kỹ thuật trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi, không phẫu thuật.

Khác với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi bác sĩ thăm khám nên trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Nhờ có đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách nên cho phép bác sĩ thực hiện hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương cho vùng nách. Phương pháp này phù hợp với những người bệnh có tình trạng khá nặng và mắc bệnh trong thời gian dài.

Chị hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi. Đặc biệt Thẩm mỹ viện Kangnam đã áp dụng rất thành công giải pháp này cho hàng ngàn khách hàng, giúp lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Trị hôi nách tại Kangnam được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn sâu, kinh nghiệm nhiều năm nên cam kết an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Mọi thắc mắc về phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được mùi hôi nách vĩnh viễn

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách có chữa được vĩnh viễn mà không phẫu thuật? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x