Bệnh hôi nách có chữa được khỏi hoàn được không?

0 comment

 Em năm nay 20 tuổi, bị hôi nách khoảng 5 năm nay. Mỗi lần đến lớp, em thấy khá mặc cảm và thiếu tự tin khi ngồi gần với các bạn. Thỉnh thoảng, em còn bị bạn bè đem ra bàn tán, trêu chọc. Mặc dù, em cũng đã thử dùng một số biện pháp khử mùi thông thường nhưng cũng chỉ cải thiện, mùi hôi vẫn không hết hẳn. Bác sĩ có cho biết bệnh hôi nách có chữa khỏi được hoàn toàn được không ? Mong được bác sĩ tư vấn! ( Thu Hiền – Nam Định).

Trả lời :

Bạn Hiền thân mến!

Nỗi lo lắng của bạn cũng là điều rất dễ hiểu. Để đối phó với chứng bệnh hôi nách, nhiều người thường nghĩ tới các phương pháp khử mùi thông thường như dùng phèn chua, trầu không….. Nhưng hiệu quả mang lại chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Nếu bạn không thực hiện đều đặn hàng ngày, mùi hôi vẫn tiếp tục tái phát trở lại. Bản chất nguyên nhân gây mùi là do chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi lớn trên cơ thể bị rối loạn. Khi lượng mồ hôi tiết ra quá nhiều kéo theo việc sản sinh ra một lượng lớn acid béo tự do . Khi các acid béo tự do này tiếp xúc với môi trường vi khuẩn có sẵn trên da sẽ tạo ra phản ứng phân giải thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách. Điều này cũng lý giải vì sao hầu hết các phương pháp khử mùi thông thường chỉ mang lại hiệu quả tức thời, do chỉ tác động ở bề ngoài da, không thể loại bỏ tận gốc tuyến gây mùi nằm bên trong.

Nếu như trước đây, hôi nách có thể được coi là bệnh nan y thì ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học hiện đại, bệnh hôi nách hoàn toàn chữa khỏi hẳn . Một công nghệ mới giúp loại bỏ mùi hôi nách một cách nhanh chóng và hiệu quả, an toàn chỉ sau 1 lần điều trị  đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam chính là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách bằng hút bỏ nội soi.  Khác với  phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bác sĩ sẽ dùng ống hút nội soi có gắn đèn và camera hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn ra bên ngoài mà không gây xâm lấn hay tổn thương da.

Chỉ với khoảng thời gian 30 phút điều trị cho cả hai bên nách, công nghệ hút bỏ nội soi hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài, chân vùng tuyến mồ hôi được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả vĩnh viễn, ngăn ngừa khả năng tái phát trở lại, không gây đau đớn, không gây biến chứng, đảm bảo tính an toàn. Hiệu quả này đã được chứng minh qua thực tế điều trị hôi nách của các khách hàng tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

 Để được thăm khám, điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách có chữa được khỏi hoàn được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x