Bệnh hôi nách có lây được không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi hiện đang ở trọ cùng với 1 bạn và bạn đó bị hôi nách. Bạn bè bảo hôi nách có thể lây mà tôi lại rất e ngại về căn bệnh này. Vì tôi và bạn ấy thường xuyên mặc chung quần áo. Thậm chí chúng tôi lại dùng chung xà bông tắm và các đồ cá nhân. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi bệnh hôi nách có lây được không và nếu mắc bệnh này thì có cách nào chữa triệt để không ạ? (Vĩnh – Hà Nam).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Vĩnh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Với cây hỏi “bệnh hôi nách có lây được không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

question mark Bệnh hôi nách có lây được không?

Bệnh hôi nách có lây được không? – Hôi nách là bệnh thường gặp và ở nam có tỉ lệ mắc cao hơn nữ. Hôi nách không lây từ người này sang người khác vì không phải là 1 bệnh truyền nhiễm những có thể mắc do di truyền. Khi mặc áo của người khác thì có khả năng sẽ bị hôi lây nhưng sau khi tắm rửa sạch sẽ thì sẽ không còn hôi nữa bạn nhé!

Bệnh hôi nách có lây được không?2Bệnh hôi nách có lây được không?

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi, tuyến nội tiết và các vi khuẩn sống trên da của ta tạo ra, chứ không phải do lây lan từ người khác. Do đó, bạn hoàn toàn không sợ lây bệnh hôi nách từ người bạn cùng phòng, tuy nhiên cũng không nên mặc quần áo và dùng chung đồ dùng cá nhân sẽ bị lây một số bệnh như nấm hoặc bệnh về mắt.

question markNếu mắc bệnh hôi nách thì có cách nào chữa triệt để không ạ?

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời cách chữa hôi nách triệt để được giới chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và hiệu quả – công nghệ Endo Dry.

icon-02-listBạn có thể tìm hiểu về công nghệ Endo Dry qua Video dưới đây:

Phương pháp trị hôi nách này hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, không để lại sẹo, không xâm và đặc biệt là khử được mùi hôi nách vĩnh viễn. Hiện, công nghệ trị hôi nách Endo Dry đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam giúp lấy lại sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Vĩnh giải đáp rõ thắc mắc về “bệnh hôi nách có lây được không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị hôi nách Endo Dry vĩnh viễn bạn nên tư vấn cho bạn cùng phòng tới Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách có lây được không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x