Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì cách nào điều trị hiệu quả?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Cháu năm nay 16 tuổi cháu gặp vấn đề với bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì, mùi hôi khiến cháu rất tự ti. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu về căn bệnh khó chịu này và cách điều trị hiệu quả. Cháu xin cảm ơn bác sĩ! (Thanh Bình – Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Bình thân mến!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua Ban tư vấn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Vấn đề bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì và phương pháp điều trị hiệu quả mà cháu đang băn khoăn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì cách nào điều trị hiệu quả?1

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì khiến bạn mặc cảm và tự ti

Tìm hiểu về bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì 

Khi dậy thì các hoocmon gia tăng, theo đó là sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Chúng bắt đầu tiết ra nhiều hợp chất ammoniac sẽ dễ dàng kết hợp với ổ vi khuẩn xấu xâm nhập từ bên ngoài gây ra mùi hôi nách khó chịu. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì lại gây ra nhiều phiền toái, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì thường phát sinh ở độ tuổi từ  11-12 tuổi đối với nữ và từ 13-14 tuổi đối với nam.

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì cách nào điều trị hiệu quả? 2

Hôi nách ở tuổi dậy thì do tăng sinh hoạt động của tuyến mồ hôi

Cách nào điều trị hiệu quả bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì?

Do nguyên nhân bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì xuất phát từ hoạt động bài tiết mồ hôi của các tuyến mồ hôi lớn vùng nách vì vậy các biện pháp trị hôi nách thông thường như thuốc trị hôi nách, trị hôi nách tự nhiên chỉ làm giảm bớt chứ không thể loại bỏ mùi hôi nách triệt để.

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì cách nào điều trị hiệu quả? 3

Hút bỏ nội soi trị hôi nách tại Kangnam

Vì vậy cháu nên lựa chọn phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi để điều trị hôi nách triệt để từ bên trong. Đây là phương pháp điều trị hôi nách tiến tiến hiện đại nhất hiện nay đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công. Sở dĩ khuyên cháu nên sử dụng phương pháp điều trị bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì này bởi:

– Phương pháp điều trị sử dụng công nghệ tiên tiến với đầu hút nội soi hút bỏ hoàn toàn chân các tuyến mồ hôi lớn đưa chúng ra ngoài cơ thể  nhờ đó mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn và không tái phát trở lại. Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì sẽ được điều trị triệt để.

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì cách nào điều trị hiệu quả? 4

Trị hôi nách không để lại sẹo

– Trị hôi nách không cần phẫu thuật hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn nên tuyệt đối an toàn đầu hút nội soi được đưa vào qua 1 vết rạch nhỏ nên không để lại sẹo xấu sau điều trị.

>>> Xem thêm: Trị hôi nách nội soi có an toàn không? Chuyên gia Tư Vấn

– Camera phóng đại cấu trúc vùng nách giúp bác sĩ thự hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, an toàn. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong khoảng 40 phút mùi hôi sẽ biến mất vĩnh viễn cháu sẽ được trở về ngay với cuộc sống sinh hoạt của mình mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì cách nào điều trị hiệu quả? 5

Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì cách nào điều trị hiệu quả? 6

Phản hồi của khách hàng sau khi điều trị hôi nách tại Kangnam

– Phương pháp điều trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ chính những khách hàng trải nghiệm.

Trên đây là những thông tin và cách điều trị bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì hiệu quả. Hy vọng, với những thông tin này cháu sẽ có những lựa chọn đúng đắn cho việc điều trị bệnh hôi nách của mình.

Nếu còn những thắc mắc nào khác về phương pháp điều trị hôi nách các bạn vui lòng liên hệ tổng đài 19006466, đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc Click Đăng ký tư vấn để được giải đáp.


Bạn đang xem: Bệnh hôi nách ở tuổi dậy thì cách nào điều trị hiệu quả? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x