Bị hôi nách đã 2 năm rồi liệu có chữa được khỏi hẳn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em bị hôi nách từ năm 20 tuổi, năm nay em đã 23 tuổi rồi nhưng bệnh vẫn không khỏi dù đã áp dụng rất nhiều cách khác nhau. Vậy chuyên mục có thể cho em biết bị hôi nách đã 2 năm rồi liệu có chữa được khỏi hẳn không và nếu có thì chữa bằng cách nào vậy ạ? (Trâm Anh – Thanh Hóa)

Trả lời

Bạn Trâm Anh thân mến!

Rất vùi vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bị hôi nách đã 2 năm rồi liệu có chữa được khỏi hẳn không?

Để bạn Trâm Anh không phải quá lo lắng, chúng tôi xin trả lời bạn ràng bị hôi nách 2 năm hoàn toàn có thể chữa khỏi hẳn được bạn nhé!

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với sự ra đời của kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình bạn nhé!

Công nghệ hút bỏ tuyến nội soi với đầu hút thông minh có gắn đèn chiếu sáng và camera giúp thăm dò và định vị chính xác từng tuyến mồ hôi nách. Lực hút chân không có tác động chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để. Do vậy, mùi hôi nách sẽ được điều trị dứt điểm chỉ sau 1 lần duy nhất.

Hơn nữa, trước khi tiến hành trị hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi, bạn sẽ được gây tê cục bộ ở 2 bên nách nên không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào. Hơn nữa, sau khi trị hôi nách, làn da dưới cánh tay sẽ trở nên săn chắc và mịn màng như ý muốn bởi trong quá trình trị hôi nách, vùng mỡ thừa dưới canh tay cũng đồng thời được lấy đi.

Chỉ với 30 phút điều trị, bệnh hôi nách của bạn Trâm Anh sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn giúp bạn trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi vào Tổng đài: 1900  6466 để đươc thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Bị hôi nách đã 2 năm rồi liệu có chữa được khỏi hẳn không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x