Hôi nách tái phát liên tục phải làm sao?

0 comment

Gần đây tôi mới phát hiện ra rằng mùi hôi nách của tôi ngày càng nặng mùi, trước kia tôi có mùi nhưng cũng không đến nỗi như bây giờ, giờ mỗi khi tôi vận động ra mồ hôi là mùi hôi nách rất khó chịu. Trước kia tôi chỉ  cần dùng lăn khử mùi để  ngăn mùi, giờ bị hôi nách nặng thì tôi phải làm sao? Mong trung tâm giải đáp và cho tôi lời khuyên. ( Hằng – Hà Nội ).

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của trung tâm điều trị hôi nách triệt để. Thắc mắc của bạn không phải là ít, hầu hết các câu hỏi gửi tới cho trung tâm đều thắc mắc là có phương pháp nào có thể trị hôi nách vĩnh viễn. Vì chúng tôi biết rằng bệnh hôi nách tuy không gây nguy hiểm nhưng có thể khiến bạn cảm thấy thiếu tư tin và luôn lúng túng trước đám đông khi bạn toát mồ hôi.

Chính vì hiểu được nhu cầu của đại đa số khách hàng, nên chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với tình trạng bị hôi nách như của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử  dụng phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, đây là một trong những phương pháp có thể chữa trị triệt để mùi hôi nách của bạn. Hút bỏ nội soi trị hôi nách có ưu điểm khác biệt hơn so với các phương pháp khác đó là hoàn toàn không phẫu thuật mà sẽ dùng những thiết bị nội soi để hút tuyến mồ hôi. Để đảm bảo an toàn trước khi điều trị bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách và tiến hành gây tê trước khi điều trị, để khách hàng không có bất kỳ đau đơn hay khó chịu gì cho khách hàng. Thời gian tiến hành chữa hôi nách diễn ra nhanh chóng, hầu như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đối với trường hợp tuyến mồ lớn lớn thì hiệu quả mang lại là 80-90%, còn đối với những trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng thì hiệu quả lên tới 95 %.

Để hiểu hơn về quy trình điều trị, bạn nên dành thời gian tới các trung tâm điều trị hôi nách TMV Kangnam  để được thăm khám và tư vấn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị có thể gọi trực tiếp tới tổng đài 19006466 để được giải đáp cụ thể.

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Hôi nách tái phát liên tục phải làm sao? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x