Bị hôi nách phải làm sao? Chuyên gia Tư Vấn

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Thưa bác sĩ, em bị hôi nách phải làm sao để nách không còn mùi?  Tuy không gây hại về mặt sức khỏe nhưng nách có mùi khiến em gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp hàng ngày. Em cảm thấy rất bất tiện khi luôn kè kè nước hoa, thuốc lăn nách bên cạnh. Mong bác sĩ cho em lời khuyên. (Thanh Hoa, 19 tuổi, Hải Phòng)

Bị hôi nách phải làm sao1

 Bị hôi nách phải làm sao?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thanh Hoa thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn “bị hôi nách phải làm sao để nách không còn mùi?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cơ chế hoạt động của hôi nách là tuyến mồ hôi nằm dưới cánh tay của người bệnh. Muốn loại bỏ hôi nách cần phải có sự can thiệp sâu vào bên trong để loại bỏ tuyến mồ hôi này. Nước hoa, thuốc lăn nách chỉ là những giải pháp tạm thời.

Bị hôi nách phải làm sao2

 Bệnh hôi nách do tuyến mồ hôi lớn gây nên

Những phương pháp trị hôi nách mang tính tác động vào tuyến mồ hôi nằm dưới cánh tay người bệnh như: phẫu thuật bằng Laser, xâm lấn thông thường, kĩ thuật ion điện vi sóng dần bộc lộ những nhược điểm chung như: để lại sẹo, bệnh tái phát.

Trong khi đó, trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách (Đọc ngay) lại khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp trên.

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là sự kết hợp của công nghệ nội soi và máy hút áp lực li tâm. Trên cơ sở kết hợp đó, bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách.

Bị hôi nách phải làm sao3

 Bị hôi nách phải làm sao _ trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi được giới chuyên gia đánh giá rất cao

Tiếp đó, bác sĩ sử dụng đầu hút chuyên dụng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể, cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn. Cách thức điều trị trên không đau, không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối.

Sau điều trị, bạn có thể trở lại với nhịp sống, nhịp sinh hoạt thường ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là phương pháp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như  chi phí của khách hàng.

Hy vọng sự giải đáp trên giải tỏa được băn khoăn của bạn: “bị hôi nách phải làm sao để nách không còn mùi?”.

Nếu bạn còn thắc mắc về trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách, hay bị hôi nách phải làm sao thì hãy gọi điện thoại đến số 19006466 của Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn thêm!

Cảm ơn và chúc bạn điều trị thành công!

 

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Bị hôi nách phải làm sao? Chuyên gia Tư Vấn trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x