Bóc tách sự thật hôi nách có bị lây hay không?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn. Cho em hỏi em và chị gái hay mặc chung quần áo của nhau, nhưng chị ấy lại bị hôi nách. Em băn khoăn rằng “hôi nách có bị lây hay không?” và có cách nào chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn không? Em xin cảm ơn ạ. (Mai – Hưng Yên)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với băn khoăn của bạn về câu hỏi “bệnh hôi nách có bị lây hay không?” và có cách nào chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn không?, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1. Sự thật hôi nách có bị lây hay không?

Hôi nách không phải là một bệnh truyền nhiễm nên hôi nách không có khả năng lây từ người này sang người khác. khi mặc chung quần áo thì chỉ có mùi hôi lúc ấy, sau khi tắm giặt thì mùi hôi nách sẽ biến mất.

Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi, tuyến nội tiết và các vi khuẩn sống trên da của ta tạo ra, chứ không phải do lây lan từ người khác. Ngoài ra, có một số thức ăn và thuốc men cũng tạo ra mùi hôi như: hành tỏi sẽ làm bạn bị hôi nách bởi vì hành và tỏi được bài tiết qua mồ hôi. Ăn thịt cá, nhất là thịt rừng cái mà còn chứa nhiều chất hormone của thú rừng hoang dại, nồng nặc hơn thịt gia súc gia cầm chăn nuôi vì những hormone của thịt cũng bài tiết qua da và mồ hôi.

2. Có cách nào chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn không?

Hiện nay, có cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn bạn nhé, tại Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này hút bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, không để lại sẹo, không xân lấn thời gian hồi phục nhanh và quan trọng là khử được mùi hôi nách vĩnh viễn, hiệu quả dài lâu.

Bạn nên khuyên chị gái mình đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp bạn nhé. Hy vọng với những điều mà chúng tôi chia sẻ ở trên về “hôi nách có bị lây hay không?” và có cách nào chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn không? sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây bệnh hôi nách và cách điều trị bệnh hôi nách đem lại hiệu quả triệt để nhất.

Mọi thắc mắc chưa hiểu về phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc bạn nhé.

Chúc bạn và chị gái luôn xinh đẹp và thành công!

Chuyên mục tư vấn 

Thẩm mỹ viện Kangnam


Bạn đang xem: Bóc tách sự thật hôi nách có bị lây hay không? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x