Chuyên Gia Tư Vấn: cách trị bệnh hôi nách tận gốc

1 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị bệnh hôi nách thuộc diện thâm niên. Mỗi lần nghĩ tới bệnh rau mùi đáng sợ này lại khiến mình nản chí vô cùng. Mặc dù đã áp dụng đủ mọi phương pháp để khử mùi nhưng hiệu quả cũng chỉ được vài ngày, thậm chí sau vài tiếng là hết tác dụng. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách trị bệnh hôi nách tận gốc và sau bao lâu thì khỏi ạ?. Rất mong nhận lời hồi âm của bác sĩ. ( Thu Hoa – Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Hoa thân mến!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục trihoinach.net của thẩm mỹ viện Kangnam.  Với câu hỏi “cách trị bệnh hôi nách tận gốc, chúng tôi xin giải đáp  như sau:

1. Tư vấn giúp tôi: cách trị bệnh hôi nách tận gốc

Khi bị hôi nách, nhiều người hay áp dụng trị hôi nách tại nhà như sử dụng phèn chua hay lá trầu không. gừng tươi…nhưng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và nếu không thực hiện thường xuyên thì mùi hôi vẫn có thể quay trở lại.

Chuyên Gia Tư Vấn: cách trị bệnh hôi nách tận gốc1Tư vấn giúp tôi: cách trị bệnh hôi nách tận gốc

Theo các bác sĩ chuyên khoa, để trị bệnh hôi nách tận gốc thì nên áp dụng công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Đây được xem là cách trị bệnh hôi nách tận gốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay đã được y khoa công nhận. Trong trường hợp của chị, nên sử dụng công nghệ này để chữa trị tận gốc bệnh hôi nách.

2. Cách chữa trị bệnh hôi nách tận gốc sau bao lâu thì khỏi?

Kỹ thuật hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn được tiến hành một cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Do vậy, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, 30 phút cho cả 2 bên nách, tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được loại bỏ triệt để nhẹ nhàng ra bên ngoài cơ thể, hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát. Do vậy, đây chính cách chữa trị bệnh hôi nách tận gốc, không tái phát, hiệu quả nhanh chóng rất được ưa chuộng hiện nay.

11111Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn qua Video dưới đây:

Hiện, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và mang lại sự tự tin trong cuộc sống cho rất nhiều khách hàng.

Chuyên Gia Tư Vấn: cách trị bệnh hôi nách tận gốc2Sau trị hôi nách chị sẽ không còn lo mùi hôi khó chịu tái phát

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên phần nào giải đáp câu hỏi của chị Hoa về “ cách trị bệnh hôi nách tận gốc “. Để biết thêm chi tiết về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi lớn, chị có thể sắp xếp thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị sớm lành bệnh!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết Phương Pháp Trị Hôi Nách

Đăng Ký Tư Vấn


Bạn đang xem: Chuyên Gia Tư Vấn: cách trị bệnh hôi nách tận gốc trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x