Cách điều trị hôi nách cho phái đẹp?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị hôi nách đã mấy năm nay và rất ngại mỗi khi phải đi ra ngoài, vậy tôi muốn hỏi TMV Kangnam là có phương pháp nào trị hôi nách cho tôi không? Và triệt để không tái phát vì tôi đã sử dụng rất nhiều phương pháp trị hôi nách nhưng đều không mang lại hiệu quả thậm chí còn gây thêm tâm lý lo ngại về căn bệnh của tôi.Được bạn bè giới thiệu tôi được biết tới Thẩm mỹ viện Kangnam với dịch vụ chữa hôi nách.  Mong Thẩm mỹ viện trả lời sớm giúp tôi có thể yên tâm (Linh – HN).

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ trị hôi nách.

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang tiến hành phương pháp trị hôi nách Endo Dry thành công cho hàng nghìn khách hàng. Công nghệ Endo Dry là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, là phương pháp không cần cắt khấu hay rạch da như những phương pháp phẫu thuật thông thường khác, nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ. Sau một liệu trình trị liệu bạn hoàn toàn có thể yên tâm là trị hôi nách vĩnh viễn, không còn tình trạng vùng nách thâm  đen và vùng da dưới cánh tay cũng trở nên thon gọn và quyến rũ hơn, lông nách không còn quay trở lại chỉ trong vòng chứa đầy một giờ đồng hồ.

Bạn nên dành thời gian tới Thẩm mỹ viện Kangnam trong thời gian sớm nhất để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ trị hôi nách của Kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Cách điều trị hôi nách cho phái đẹp? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x