Cách loại trừ mùi hôi nách nhanh nhất?

0 comment


Câu hỏi:
Tôi bị hôi nách và thường xuyên phải dùng lăn khử mùi để khắc phục mùi cơ thể. Và cũng dùng rất nhiều các phương pháp dùng gừng hay chanh hay phèn chua nhưng đều không hiệu quả và điều đó sẽ gây cho tôi rất nhiều phiền toái. Tôi muốn hỏi TMV xem có cách nào trị được mùi hôi nách triệt để không và nhanh nhất không? ( Hằng – HN).

Trả lời:

Chào bạn Hằng!

Rất vui khi bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới cho hòm thư của Thẩm mỹ viện Kangnam thắc mắc về dịch vụ chữa hôi nách.
Hôi nách là căn bệnh thường gặp và có ở cả nam và cả nữ, nhưng ở nữ tỉ lệ mắc cao hơn.

Bệnh hôi nách có rất nhiều cách chữa trị khác nhau tuy nhiên hiệu quả nó không tuyệt đối và an toàn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Endo Dry. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành dùng thiết bị nội soi loại bỏ  phần mỡ thừa và hút bỏ tuyến mồ hôi nách. Trong khoảng thời gian  4o phút , bạn sẽ hoàn toàn loại bỏ được tuyến mồ hôi nách. Bạn không phải mất thời gian nghỉ dưỡng, bạn phải đi làm và sinh hoạt bình thường.

Đây là phương pháp nội soi nên bạn hoàn toàn yên tâm là không để lại sẹo, và mùi hôi nách được loại bỏ vĩnh viễn. Đang quan tâm tới dịch vụ trị hôi nách  của chúng tôi, bạn hãy dành thời gian sớm nhất tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Địa chỉ Hà Nội: 190 Trường Chinh, Q. Đống Đa

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0968.999.777

Địa chỉ Tp Hồ Chí Minh: 84A Bà Huyện Thanh Quan, P9 Q3

Tel: 024.73.00.64.66 – Mobile: 0948.44.99.88


Bạn đang xem: Cách loại trừ mùi hôi nách nhanh nhất? trong Tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x